^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Tết - các nàng dâu sao phải khốn khổ tìm cách làm hài lòng nhà chồng?

Chẳng biết từ khi nào mà cứ Tết đến là các nàng dâu lại phải cố làm hài lòng bố mẹ chồng, chị chồng, anh chồng, em chồng thậm chí là cháu chồng?

Tin mới nhất

Tôi có nên tiếp tục cuộc sống thế này nữa không?

Tôi đã quá mệt mỏi và giờ đây tôi muốn rời xa anh để mà sống và lo cho con sau này. Nhưng rồi tôi lại nghĩ, nếu tôi bỏ đi như vậy thì con tôi sẽ không có cha...

Những phi vụ ngoại tình… đến chết mới phát hiện ra

Có những người chồng kín kẽ đến mức đến tận khi nhắm mắt xuôi tay vợ mới ngỡ ngàng biết chuyện chồng mình từng ngoại tình.

Mẹ chồng "hụt" có một không hai

Đã 3 năm qua đi, nhưng mỗi lần nghĩ đến người mẹ chồng hụt "có một không hai" của mình, Trân lại không khỏi phải toát mồ hôi hột…

Sững sờ khi đọc những trang nhật ký bí mật của vợ

Tôi là thằng đàn ông duy nhất bị cắm sừng mà vẫn vui vẻ với chiếc sừng đó. Nhưng tôi không cam tâm khi thấy vợ bị hại.

Chị em dâu “khẩu chiến” trên mạng xã hội

Đã qua rồi cái thời “chiến tranh lạnh”, cãi vã ngoài đời thực, giờ đây nhiều chị em dâu đã chuyển lên một nấc cao cấp hơn: dùng mạng xã hội để “khẩu chiến”.

Đau lòng gặp cảnh báo bằng tiếng Việt ở nước ngoài

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước một thông báo viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Nhật để hạn chế tình trạng mất trộm ô và giày.

Ly hôn với chồng chỉ vì một câu nói

Tôi luôn cố gắng giữ gìn cuộc hôn nhân dù nhiều lần xúc phạm. Nhưng rồi tôi đã buông tay khi nghe anh nói: “Không lấy vợ này thì có vợ khác, nhưng mẹ chỉ có một…”