^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Tết - các nàng dâu sao phải khốn khổ tìm cách làm hài lòng nhà chồng?

Chẳng biết từ khi nào mà cứ Tết đến là các nàng dâu lại phải cố làm hài lòng bố mẹ chồng, chị chồng, anh chồng, em chồng thậm chí là cháu chồng?

Tin mới nhất

Người thứ 3

Phụ nữ hãy khiến mình luôn mới mẻ, ngon lành và tươi mát để được trở thành đối tượng được đi săn của chính chồng mình, thậm chí của cả chồng người khác cũng vui.

Phía trước là bầu trời

Khi yêu, người ta dễ dàng bỏ qua cho nhau nhiều thứ và nhiều khi tin tưởng rằng có tình yêu, người ta sẽ làm được những việc bất thường.

Tình một đêm????

Bạn có thể không rung động? Bạn có thể không xao xuyến? Bạn có thể tránh một bàn tay ấm và nụ hôn phớt qua má thật dịu dàng?

Tình dục cần nhưng chưa phải là đủ

Sao mới ngủ với nhau có vài lần mà đã thể hiện quyền sở hữu, đã muốn kiểm soát việc đi với ai, nói những chuyện gì và có tình cảm với người khác phải không?

Không thể vì một bộ phim mà phá nát gia đình

Các bạn học cũ của tôi, đa phần là những người phụ nữ cá tính và độc lập, mỗi khi gặp tôi dù không nói nhưng đều ái ngại dò hỏi “khi nào tôi sẽ ngoại tình?"

Chớp mắt ta cũng thành quá khứ của nhau

Đã bao mùa tình nhân, hai bàn tay vô thức đan vào nhau mà chẳng cần lý trí nhắc nhở.

Sự hấp dẫn tuyệt đối của một cô gái

Người đàn ông của họ luôn tự hào ngẩng cao đầu và thấy bản thân mình cực kỳ may mắn khi có một người con gái như vậy bước vào trong cuộc đời của anh ta.

Tột cùng đau đớn vì chồng quá thâm

Tôi không thể nào quên ngày chồng tôi đạp cửa phòng khách sạn bắt gặp tôi cùng người tôi yêu một thời đang nằm trên giường với nhau, dù quần chưa cởi, áo chưa thay.

Bức thư gửi chồng thú vị mà bất cứ ai cũng nên đọc

Thay vì tỏ thái độ ngán ngẩm khi so sánh vợ với những cô gái "lụa là xiêm áo" ngoài đường, các ông chồng nên xem xét lại lý do tại sao vợ lại kém xinh.

Hòa giải bằng "chuyện ấy" - con dao hai lưỡi

Lửa giận của nửa kia liệu sẽ bị dập tắt khi một trong hai người nhún nhường, làm lành trước bằng cách ôm, hôn hay hành động âu yếm?