^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Chẳng cần mua đèn, cây thông, các mẹ đón Noel bằng rau củ, bánh ngọt

Theo tintuc.vn | 23/12/16 17:53
Nhìn những món ăn đẹp mắt, đẹp lung linh được chị em chuẩn bị nhân dịp Giáng sinh này chắc hẳn nhiều người còn tiếc chẳng dám ăn.
Hưởng ứng không khí Giáng sinh đang đến gần, chị em nhà ta ở ngay trong gian bếp nhỏ, căn nhà xinh của mình cũng đã trang trí, nấu nướng tưng bừng rồi Ngoài cách tân trang không gian sống, nhiều bà mẹ cho đến các nàng đảm đang còn vào bếp nấu những món ăn chủ đề Giáng sinh và không quên trang trí những món ăn này đầy màu sắc bắt mắt (Ảnh: Vũ Thanh)
Đây chính là món ăn của bà mẹ trẻ Vũ Thanh. Món trứng cuộn được bà mẹ sáng tạo tạo thành cây thông Noel khi kết hợp cùng dưa chuột và cà rốt được cắt tỉa khéo léo (Ảnh: Vu Thi)
Món cơm trộn của bà mẹ khéo tay này cũng được “phù phép” thành cây thông đón Giáng sinh (Ảnh: Vu Thi)
Và đây là món ăn dặm kiểu Nhật được chị Vũ Thanh kĩ càng trang trí đẹp mắt “chuẩn” không khí mùa lễ (Ảnh: Vu Thi)
Thêm một đĩa rau dành cho các bé lười ăn (Ảnh: Vu Thi)
Chiếc bánh gato được chị Thảo Lê tạo hình theo chủ đề Noel (Ảnh: Thảo Lê)
Chia sẻ cho bạn bè cũng ngắm, chị hài hước: “Chặt trộm cây các bác ạ. Ai báo kiểm lâm báo sớm không là chả còn tang chứng vật chứng gì đâu nhé” (Ảnh: Thảo Lê)
Thêm một chiếc bánh nữa khiến chỉ nhìn thôi đã giúp bạn thấy không khi Noel đến rất gần rồi. Chị Thảo tiết lộ chiếc bánh này chị nướng và trang trí trong thời gian 3 tiếng (Ảnh: Thảo Lê)
Chắc hẳn nhiều người còn ngỡ ngàng với sự sáng tạo của cô gái này khi nấu món bánh trôi nhiều màu cũng phải xếp thành cây thông, hinh tuyết đúng chuẩn Giáng sinh (Ảnh: Thảo Lê)
Nhìn đĩa bánh trôi này, chắc bạn chỉ muốn ngắm mãi thôi (Ảnh: Thảo Lê)
Còn ngôi nhà mini của ông già Tuyết này thì sao? Sản phẩm của bạn Yuni Van chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng và hút hồn bởi được trang trí cầu kỳ và đẹp mắt đến lạ (Ảnh: Yuni Van)
Yuni Van cho biết chiếc bánh này được chị đầu tư 1,5 ngày để hoàn thiện. Trong đó riêng thời gian trang trí và tạo hình chiếc bánh thành ngôi nhà Giáng sinh với đủ cây thông Noel, ông già Tuyết, những vòng hoa, sân vườn mất khoảng 1 ngày (Ảnh: Yuni Van)
Đây có lẽ là chiếc bánh ngọt mùa Giáng sinh mà mẹ nào cũng ao ước (Ảnh: Yuni Van).

Có thể bạn quan tâm