^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Ngây ngất với street style "chất lừ" của Diễm My 9x

CTV | 18/10/16 10:17
Nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” khoe street style đẹp đến mức không thể rời mắt.

Sau khi hoàn thành lịch trình công việc bận rộn của mình, Diễm My 9x vừa tự thưởng cho mình chuyến du lịch đến nước Úc.

_RDL4815.jpg
_RDL4826-Edit.jpg
_RDL5005.jpg

Hình ảnh street style đẹp ngây ngất của Diễm My trên đất Úc

Mục đích chính của tôi vẫn là đi sang Úc để thăm gia đình, cũng đã lâu lắm rồi tôi mới thấy thoải mái như vậy. Được vui chơi thoả thích cùng anh chị em, và ăn uống quây quần bên những người thân. Mẹ tôi rất hạnh phúc, với tôi, việc làm mẹ vui là điều quan trọng nhất trên đời này.” – Nữ diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh đó, Diễm My 9x cũng kịp lưu lại những hình ảnh street style ấn tượng của mình trên đường phố nước Úc. Những bộ trang phục kết hợp màu sắc hài hoà vừa tôn lên dáng vẻ xinh đẹp của Diễm My vừa thể hiện đẳng cấp một quý cô.

_RDL5245.jpg
_RDL5276.jpg
_RDL5311.jpg
_RDL5423.jpg

Những bộ trang phục kết hợp màu sắc hài hoà tôn lên dáng vẻ xinh đẹp của Diễm My

Từ khi thay đổi hình ảnh, định hướng là một quý cô trong showbiz Việt, Diễm My 9x luôn ghi điểm trong lòng công chúng với những bộ trang phục ấn tượng, khi thì cá tính, lúc lại dịu dàng, thi thoảng lại gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng rất riêng của nữ diễn viên.

_RDL5728-Edit-2.jpg
_RDL5734.jpg
_RDL5818.jpg
_RDL5833-Edit-2.jpg
_RDL5864-Edit.jpg
_RDL5907.jpg
Khi thì cá tính, lúc lại dịu dàng, thi thoảng lại gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng rất riêng của nữ diễn viên

Hình ảnh này không quá trẻ, cũng không già dặn, khi quản lý và ekip của tôi đặt mục tiêu sẽ thay đổi và theo đuổi hình tượng này, điều khó nhất chúng tôi phải làm được là đa dạng và biến hoá nhưng vẫn nằm trong tổng thể toát lên được “chất của Diễm My”. Rất may mắn cho tôi vì đã tìm được những người đồng điệu, hiểu mình để luôn tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất kể nơi đâu.” – Diễm My 9x chia sẻ.

 

Có thể bạn quan tâm