^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Sau mì cay tới lượt mì bay khuấy đảo giới trẻ Hà Nội

Ngọc Trâm | 07/11/16 14:06
Sau một thời gian làm mưa làm gió, mì cay 7 cấp độ đã chính thức bị “soán ngôi” bởi người bạn mới mang tên “mì bay”.

Từng làm mưa làm gió ở Singapore, món mì bay “trong truyền thuyết” đã có mặt ở Việt Nam và ngay lập tức khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên”. Món ăn này không chỉ tạo nên trào lưu ẩm thực mới ở đảo quốc sư tử mà còn nhanh chóng lan rộng và thu hút sự hiếu kỳ của thực khách, đặc biệt là giới trẻ. Mì bay xuất hiện ở TP HCM đầu tiên khi vào Việt Nam và gần đây đã “đổ bộ” tới Hà Nội.

Mì bay xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội ở Lều Coffee, số 1 Tạ Hiện. 

Những tô mì bay không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà điều đặc biệt gây ấn tượng cho thực khách chính là tạo hình độc đáo của chúng. Những sợi mì không nằm im trong bát như bình thường mà vắt vẻo trên đôi đũa lơ lửng trên không. Lần đầu nhìn qua, không ít người sẽ thấy thích thú và tự hỏi “làm sao nó bay được như thế?”

Mì bay "hút hồn" giới trẻ ở cách trang trí vô cùng đặc biệt. 
Mì bay có rất nhiều vị cho thực khách lựa chọn. 

Mới đầu, các quán ăn có món mỳ đặc biệt này không nhiều khiến “tín đồ” ăn uống rất vất vả để lùng sục khắp các ngõ ngách ở Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tại mỳ bay đã “tung cánh” ở rất nhiều nơi, bạn có thể dễ dàng tìm ra một vài địa chỉ “hot” như Lều Coffee tại số 1A, phố Tạ Hiện hay Wa Japanese Cuisine tại 34G Trần Phú, quận Ba Đình.

Với mức giá trung bình khoảng 60.000/người, bạn sẽ có thể cùng hội bạn thân khám phá xem mì bay là gì mà khiến giới trẻ “mê mẩn” đến thế.

Ảnh: Facebook

Có thể bạn quan tâm