^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Chia tay thiếu gia, Midu mua liên tiếp 3 căn hộ bạc tỷ

Quỳnh Chi | 10/01/17 11:36
Sau 1 năm kiếm tiền cật lực, Midu khoe thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu hoạt động mạnh trong lĩnh vực giải trí thay vì ở ẩn như trước. Cô tập trung vào hoạt động nghệ thuật cùng thương hiệu thười trang riêng. Midu liên tiếp đóng phim Bí ẩn song sinh và 4 năm, 2 chàng, một tình yêu. Cuối năm, cô nhận giải thưởng Diễn viên châu Á xuất sắc do Korean Culture Entertainment Awards 2016 bình chọn. Thương hiệu thười trang của cô cũng được nhiều người quan tâm và mở thêm nhiều cửa hiệu.

Mới đây, cô vừa khoe thành tích tổng kết cuối năm 2016 với 3 căn hộ cùng một lúc. Cô viết: “Quyết định ký mua thêm 3 căn hộ vào dịp cuối năm. Bính Thân như vậy là quá mãn nguyện, giờ chỉ chờ Đinh Dậu đến và cố gắng hơn nữa thôi”.

Rất nhiều người dành cho Midu lời chúc mừng cũng như sự ngưỡng mộ trước tài năng của cô gái sinh năm 1989.

Midu từng là một diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Nhưng vào thời điểm năm 2013, cô bất ngờ lui về hậu trường sau bộ phim Mùa hè lạnh. Cũng vào thời điểm đó, Midu vướng vào ồn ào với chuyện tình cùng thiếu gia Phan Thành.

Sau khi mọi chuyện qua đi, Midu đã trở lại cùng với hai bộ phim điện ảnh ra rạp cùng lúc. Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống của mình:

"Từ trước đến giờ lúc nào cũng vậy, tôi luôn sống và bước đi trên đôi chân của mình. Còn thời gian gần đây tôi quay trở lại điện ảnh là vì tôi thấy mình thích cái đó. 

Cuộc sống của tôi từ trước đến giờ thích làm gì thì sẽ làm. Nhiều lúc tôi thích kinh doanh, nhiều lúc tôi ngưng lại mọi việc để tập trung vào cuộc sống cá nhân, nhưng cũng có lúc tôi dành thời gian cho phim ảnh. Cuộc sống của tôi đều do tôi tự quyết định."


Có thể bạn quan tâm