^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Fan khẩu chiến cho rằng Sơn Tùng bị Noo Phước Thịnh, Đông Nhi “bơ đẹp"

Ngọc Trâm | 05/01/17 16:36
Đoạn clip gây tranh cãi khi các fan cho rằng Sơn Tùng cúi chào nhưng bị Noo Phước Thịnh và Đông Nhi “bơ đẹp”.

Mới đây, một đoạn clip ngắn tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh đang khiến các fan của Sơn Tùng, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh “nổ” ra một cuộc chiến trên mạng xã hội. Trong clip là hình ảnh các ca sĩ trẻ cùng lên sân khấu nhận giải thưởng. Tuy nhiên, điều đáng nói là khoảnh khắc sau khi nhận giải. Các fan cho rằng Sơn Tùng đã cúi chào khi thấy Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đi qua chỗ mình ngồi nhưng không nhận được sự đáp lại.

Hình ảnh Sơn Tùng đứng lẻ loi trên sân khấu đang gây tranh cãi giữa các fan
Đoạn clip quay lại toàn bộ sự việc

Lập tức, các fan của Sơn Tùng tỏ ra tức giận khi thần tượng của mình không được đàn anh, đàn chị tôn trọng. Ở phía ngược lại, fan của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng “lao” vào cuộc khẩu chiến để bảo vệ idol.

Facebooker Thành Phạm bình luận: “Lúc xuống là Tùng chào Nhi mà hướng camera không hướng vào mặt Nhi nên mọi người không thấy biểu cảm của Nhi thì sao mà nói. Không lẽ lại ôm hôn thắm thiết giả tạo. Bình thường cũng có thân đâu. Làm thân thì bị nói ăn theo này nọ. Sao cho vừa”. 

Trong khi đó, một fan trung lập khác lại đưa ra ý kiến: “Không phải fan của Sơn Tùng nhưng đúng là khi Nhi – Thịnh bước xuống đến gần ghế của Sơn Tùng thì Sơn Tùng chào nhưng dường như cả hai đều không quan tâm. Cảm giác không thân thiện cho lắm”.

Fan của Đông Nhi đưa ra bằng chứng cô nàng đã cúi chào đáp lại Sơn Tùng

Trong khi đó, fan của Sơn Tùng cũng ra sức bảo vệ anh

Hiện tại, đoạn clip đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng và cuộc “khẩu chiến” giữa các fan thì chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Có thể bạn quan tâm