^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

NSND Minh Châu trẻ trung như gái 18 giữa dàn mỹ nam Hà Thành

Vũ Hiệp- Ảnh: Viết Thịnh | 28/12/16 18:49
Nhìn hình ảnh cuộc sống đời thường của tài nữ nền điện ảnh Việt- NSND Minh Châu khó có thể nghĩ bà đã bước sang tuổi lục tuần.

CÁC HOT FACE ĐÌNH ĐÁM LO SỢ NHẤT ĐIỀU GÌ?

Gặp "bà Thiện" của Bánh đúc có xương, nhiều người sẽ ngỡ ngàng với vẻ đẹp mặn mà, sâu lắng, phong cách sành điệu, hiện đại của NSND Minh Châu. Bà hút hồn người đối diện bởi gương mặt thanh thoát, đôi mắt biết nói và nụ cười nhẹ nhàng dù gương mặt nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam đã bước sang tuổi lục tuần.
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài trẻ trung, nét tính cách của NSND Minh Châu cũng rất ‘xì tin’. ‘Người đàn bà nghịch cát’ có khá nhiều người bạn kém bà chục tuổi. Nói về điều này, NSND Minh Châu hài hước chia sẻ: “Tôi là người ưa hoạt động, thích tìm hiểu nhiều thứ mới mẻ nên tôi rất thích chơi cùng với các bạn trẻ. Ở các bạn trẻ, tôi học hỏi họ được nhiều thứ lắm”.
Những hotteen nổi tiếng đình đám Hà Thành như: Long Hoàng, Linh Kaa, Long Bii đều khá thân thiết với tài nữ của nền điện ảnh Việt. 
Với các bạn trẻ, nữ nghệ sĩ như một người "bạn" đặc biệt luôn có những lời khuyên đúng đắn và tâm lý.
Nữ nghệ sĩ "thả tim" cùng 2 trai đẹp 10X.
“Trong lớp nghệ sĩ Việt, NSND Minh Châu là người mà tôi rất ngưỡng mộ bởi tuổi thơ của tôi được xem khá nhiều bộ phim do bà đóng. Mà ở bộ phim nào, tôi cũng cảm nhận được thần thái, lối diễn xuất xuất sắc của nữ nghệ sĩ…"- NSƯT Đàm Hàn Giang chia sẻ.
"Tiếp xúc với cô Minh Châu, mình luôn thấy một người phụ nữ đầy nội lực, căng tràn sức sống và an nhiên tới ngưỡng mộ. Cô là hình mẫu người phụ nữ mà mình muốn hướng tới"- hot teen Linh Kaa tâm sự.
“Nếu không biết gì về cô Minh Châu chắc chúng tôi không tin là cô đã tới tuổi 60 rồi. Cô sành điệu, trẻ trung và biết nhiều điều về giới trẻ quá”- Long Bii, Hoàng Long cho hay.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm