^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 được xem là bản sao của Hoa hậu Giáng My

Vũ Hiệp | 21/12/16 15:26
Nguyễn Thị Oanh sở hữu vẻ đẹp phúc hậu, thuần Việt và nụ cười rạng rỡ, cô được ví như “bản sao” của Hoa hậu đền Hùng – Giáng My.
Cuộc thi “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” đã khép lại vào tối 13/12 vừa qua tại Hà Nội với việc chọn ra Top 3 gương mặt xứng đáng nhất để vinh danh. 

“Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” – người đẹp Nguyễn Thị Oanh đến từ Hà Nội, sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Công đoàn (Hà Nội). Tại đây, người đẹp hiện đang theo học cùng một lúc 2 khoa là khoa Luật và khoa Xã hội học. 

Nguyễn Thị Oanh sở hữu vẻ đẹp phúc hậu, thuần Việt và nụ cười rạng rỡ, cô được ví như “bản sao” của Hoa hậu đền Hùng – Giáng My. Người đẹp Hà thành từng liên tiếp là học sinh giỏi môn ngữ Văn khi còn là học sinh THCS, THPT. Năm 2011, Nguyễn Thị Oanh từng đạt giải 3 môn Văn cấp thành phố. 

Năm vừa qua, Nguyễn Thị Oanh cũng từng tham dự cuộc thi “Hoa hậu Biển 2016” và để lại ấn tượng bởi vẻ đẹp hồn hậu, đôi mắt sáng cùng sự thân thiện với mọi người. Chia sẻ về lần tham dự cuộc thi “Hoa hậu Biển 2016”, Nguyễn Thị Oanh cho biết tại thời điểm đó, cô chưa có sự chuẩn bị kỹ càng về tâm lý lẫn các kỹ năng cần thiết, tuy nhiên vẫn quyết định ghi danh với mong muốn cọ xát để có thêm kinh nghiệm và từng bước hoàn thiện bản thân. 

 

Nguyễn Thị Oanh sở hữu vẻ đẹp phúc hậu, thuần Việt và nụ cười rạng rỡ, cô được ví như “bản sao” của Hoa hậu đền Hùng – Giáng My. 

Sau ngôi vị “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, tuy chưa đặt ra kế hoạch cụ thể song Nguyễn Thị Oanh cũng bỏ ngỏ cơ hội có thể chinh phục tiếp một sân chơi sắc đẹp khác.

Được xem là “bản sao” của Hoa hậu Giáng My, tân “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” cho biết cô thấy rất tự hào về điều này bởi với cô thì “bản gốc” Giáng My là một phụ nữ đẹp, một Hoa hậu có cả tài sắc lẫn tri thức. Tuy nhiên Nguyễn Thị Oanh khẳng định cô sẽ nỗ lực trau dồi, rèn luyện nhiều hơn nữa để không chỉ được biết đến là “bản sao” của Hoa hậu Đền hùng, mà còn có sự khác biệt được mọi người ghi nhận.

Nguyễn Thị Oanh cũng là người đẹp đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt bị đọc nhầm kết quả trong đêm chung kết. Theo đó, MC đã có sự nhầm lẫn khi công bố cô ở vị trí Á hoàng 2 khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi trong suốt quá trình thi trước đó và đặc biệt là trong đêm chung kết, Nguyễn Thị Oanh đã thực sự tỏa sáng. 

Tuy nhiên rất nhanh sau đó, sự nhầm lẫn này được khắc phục. Về sự cố hy hữu này, Nguyễn Thị Oanh cho biết khi MC công bố mình ở ngôi vị Á hoàng, cô cũng khá hài lòng với kết quả này vì tin vào sự công minh, minh bạch trong suốt quá trình làm việc của các thành viên Ban giám khảo. 

Đó cũng là lý do người đẹp đã thực sự vỡ òa trong giây phút đăng quang. Tân Nữ hoàng chia sẻ ngôi vị lần này là sự ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của bản thân mình trong suốt quá trình thi.

 

Có thể bạn quan tâm