^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Vỗ béo người yêu tăng 12kg, rồi lại đòi chia tay vì... "em béo thế"

Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/16 10:48
Thực tình, chả biết phải nói cái gì!

Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, đặc biệt là trong tình yêu. Ai đời vỗ béo con nhà người ta xong xuôi, tăng tới 12kg trong vòng 1 năm rồi quay lại chê "sao dạo này em béo thế", "em giảm cân đi", "giảm ngay đi nhé", và chốt là chia tay vì "em không cố gắng để giảm cân"!

Ok, vẫn rất... fine thôi. Chỉ là khổ thân cho cô bạn đã rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười này...

"Vỗ béo rồi sao?

Em là K56.. .người yêu em là 1 anh K52. Ngày trước em gầy dễ mặc quần áo xinh đẹp lắm (theo mọi người đánh giá là vậy) nên anh ấy tán em. Đợt đó là em với anh ấy gặp nhau ở căng tin nhà 1, anh ấy để quên đồ, em phát hiện ra trong đống đồ có cardvisit của anh ấy nên gọi anh ấy lấy lại, thế là làm quen, em bị anh ấy tán rồi đổ.

Yêu nhau 1 thời gian anh ấy cũng quan tâm, chăm sóc em, chăm sóc từng li từng tí. Anh ấy nói rằng "Con gái làm gì thì làm, béo tốt 1 chút, ăn uống rồi béo tốt có sức khỏe làm được nhiều thứ, có sức khỏe là có tất cả mà". Thế là thay vì những món quà như quần áo giày dép thì ngày kỉ niệm nào anh cũng đưa em đi ăn, hay kể cả bất cứ là lý do nào cũng có thể đi ăn sinh nhật, 8/3, 20/10, 20/11,.... 10/10 ngày giải phóng thủ đô cũng có thể đưa em đi ăn luôn. Và trong vòng 1 năm em tăng hơn 12 cân.

Với 1 con bé cao 1m61 như em mà tăng 12 cân chạm con số đầu 6 đuôi 5 thì anh chị hình dung em tròn tới cỡ nào, rồi tự dưng anh ấy dạo này tính khí thất thường.

- Sao dạo này em béo thế.

- Thì anh toàn cho em đi ăn béo là phải.

- Thế em giảm cân đi.

- Em giờ giảm cũng phải có thời gian chứ.

- Giảm ngay đi nhé.

Sau 2 tháng từ ngày có câu chuyện ấy, em chả giảm được cân nào mà còn tăng lên 1 cân, thế là anh ấy kết luận "Em không cố gắng, không có ý chí phấn đấu giảm cân sau này em sẽ khó làm được công to việc lớn...v.v.." thế là cãi nhau rồi chia tay...

Chúng em chia tay được 1 tuần rồi và em vẫn buồn, buồn vì bản thân không cố gắng, buồn vì anh ấy, ngày trước rõ chính anh ấy bảo em gầy quá ăn cho béo, giờ béo rồi thì lại bỏ rơi... đáng nhẽ béo phải yêu thêm ấy... vậy mà, con trai giờ hay thật."

Câu chuyện đọc xong chả biết khóc hay biết cười này được đăng tải trên trang NEU Confessions và ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái. Chỉ sau có 12 tiếng mà dòng tâm sự này đã nhận về hơn 15k lượt thích và gần 1.300 lượt chia sẻ. Chưa kể đã có tới 2.500 bình luận phía dưới được dân tình để lại rồi. Con gái thì tag bạn trai vào "cảnh cáo", người đồng cảnh ngộ thì kể lại câu chuyện cũng oái oăm không kém của mình, như Facebook G.H.P bình luận:

"Tưởng trên đời có mình anh nhà mình như thế, ai ngờ có thêm anh nhà bạn, vâng! Sau 6 năm nuôi mình tăng 20 kí, thì sau đó mình thấy nó nhắn tin với đứa khoảng 45 kí thôi!!!

Mình nhẹ nhàng bảo! Chia tay đi ai lỗ biết liền!!!".

V.A.N cũng góp vui bằng câu chuyện của mình: "Eo. Mình quen gấu hơn năm tăng 8kg đã thấy sợ rồi mà bạn tăng 12kg. Mà cứ hỏi gấu có thấy em béo không thì chỉ bảo là không béo lắm. Có lẽ nào đợi mình tăng thêm đến 12kg rồi đá. Không được. Phải cảnh giác, cảnh giác trước mọi thủ đoạn. Quyết không đi ăn nữa".

Đúng là, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, các bạn ha...

Có thể bạn quan tâm