^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Ngày duy nhất trong năm mà ai cũng có xu hướng phản bội nhất

Tuệ Minh | 10/12/16 00:00
Không phải lúc nào người ta cũng muốn cắm sừng người yêu hay vợ/chồng của mình đâu. Nhưng khoa học đã chứng minh có một ngày khiến ai cũng muốn làm điều đó.

Theo thông tin được cung cấp bởi trang Illicit Encounters - một trang web chuyên sắp xếp những cuộc hẹn kín cho những người đã có gia đình với những người có nhu cầu cao trong “chuyện ấy” để đôi bên “tâm sự”, hay nói cách khác là phản bội vợ/ chồng mình, thì có một ngày trong năm mà tỉ lệ người đăng kí tăng vọt lên, cao hơn hẳn những ngày khác gấp hai, ba lần.

Và đó là ngày 18/11 hằng năm. Đây chính thức được xác nhận là ngày người ta có xu hướng muốn phản bội người mình đang hẹn hò/yêu/kết hôn nhất.

Khoa học lí giải điều này hoàn toàn là hợp lí và có cơ sở. Bởi 18/11 là ngày thuộc tháng Bọ Cạp. Cung Bọ Cạp thì vẫn nổi tiếng với ham muốn sex cao kỉ lục, nhục cảm lúc nào cũng chảy rần rật trong người. Chưa kể Bọ Cạp còn rất thích những cuộc phiêu lưu tình ái, thích đắm mình trong cảm giác mới lạ hay “ăn vụng”.

Ngoài ra, 18/11 còn là khoảng thời gian trước hàng loạt những ngày lễ lớn trong năm (Phục Sinh, Giáng Sinh, năm mới…) khiến người ta cảm thấy dễ dãi  và nuông chiều bản thân hơn.

Vì thế, từ giờ, hãy để mắt đến một nửa của mình nhiều hơn khi tháng 11 đến, nhất là ngày 18/11 nhé.

Có thể bạn quan tâm