^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Vợ mang 2 con bỏ theo người đàn ông quán Internet

Nga Mi | 09/04/15 16:38
Anh không ngờ mình đi làm quần quật nuôi vợ con để rồi một ngày cả gia đình tan đàn xẻ nghé vì một người đàn ông khác.

Anh và chị đến với nhau từ thuở còn mài đũng quần ở bậc đại học. Chị không ''sắc nước hương trời'' nhưng có nhiều người theo đuổi vì có nét duyên ngầm. Tình yêu của họ từng gặp không ít sóng gió vì các vệ tinh vây quay chị. Sau khi tốt nghiệp đại học, họ đã ràng buộc bằng đám cưới lãng mạn khi anh tự tay trang trí và sắm sửa mọi thứ để ngày trọng đại ghi dấu ấn trong lòng bà xã.

Thời gian thấm thoát trôi qua, cuộc sống của họ êm đềm khi anh đều đặn hàng ngày đi làm còn chị ở nhà nội trợ, chăm con nhỏ. Quả ngọt tình yêu kết trái với 2 cậu con trai lần lượt ra đời.

 Ảnh minh họa

Cuộc đời không ai lường trước được chữ ngờ… Sau Tết Ất Mùi 2015, chị có xin phép anh đưa 2 con vào Sài Gòn chơi vì có mấy người bạn thuở đại giờ làm trong đó rủ. Ban đầu, anh cũng có chút nghi ngờ vì bấy lâu nay không hề thấy chị nhắc đến những người bạn này bao giờ. Nghĩ đi nghĩ lại anh lại để ba mẹ con đi vì sợ chị ở nhà nội trợ mãi cũng chán.

1 ngày, 2 ngày rồi 7 ngày… không thấy chị và con về, anh lo lắng, gọi điện nhưng không tài nào liên lạc được. Anh chạy đôn chạy đáo khắp nơi từ họ hàng, người thân đến bạn bè của chị để hỏi han nhưng đều không có tin tức gì… Sống trong những ngày tháng tuyệt vọng rồi một ngày anh cũng được một người bạn tiết lộ lý do. Hóa ra chị đi theo một người đàn ông quán Internet. Họ quen nhau qua mạng xã hội. Người đàn bà suốt ngày ở nhà nội trợ với bốn bức tường đã bị cuốn hút bởi lời lẽ đường mật của gã đàn ông từng trải 2 đời vợ…

Hôm nay, anh ra quán nước ăn sáng bằng quả trứng lộn, uống nước chè rồi ngậm ngùi chia sẻ với tôi:

- Mình đi làm quần quật sớm hôm, bao nhiêu lương lậu về đưa cô ấy hết. Cuối tuần cũng dành trọn 2 ngày nghỉ để đưa ba mẹ con đi đây đó, nào ai ngờ… Những tưởng tình yêu là vĩnh cửu, từng hẹ hò thề thốt, đặt trọn niềm tin nhưng thế này thì đau lắm, xót lắm!

Anh còn chia sẻ mới hôm kia, cô ấy có gọi điện về chỉ nói rằng hai con đỡ nhớ anh rồi…

Có thể bạn quan tâm