^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Chồng ơi, em không muốn tiếp tục đau!

Tổng hợp | 15/07/16 09:43
Nhiều người nói rằng em sướng, nhưng họ đâu biết rằng hàng đêm em vẫn khóc ròng vì những đau đớn mà chồng gây ra.

Gửi chồng yêu của em!

Ngày này năm trước, cả hai chúng ta không biết có dại dột gì không mà đã buộc chặt cuộc đời mình với nhau. Nhiều người nói rằng em sướng khi có một ông chồng vừa ưa nhìn, vừa thương vợ lại vừa kiếm được tiền. Thế nhưng, họ không biết rằng, dù “sướng” như thế, nhưng hàng đêm, em vẫn ôm gối khóc vì những “đau đớn” mà chồng gây ra.

Nói ra thì thật xấu hổ, nhưng chồng biết không, kể từ khi nếm “trái cấm” đến giờ, em chưa từng biết thế nào là khoái cảm. Trong khi bạn bè nói rằng cảm giác đó thật hạnh phúc, thật ngọt ngào thì em chỉ thấy đau, thấy rát mà thôi.

Ở ngoài đời, anh lãng mạn, chu đáo bao nhiêu thì trong “chuyện ấy” lại thiếu tế nhị bấy nhiêu. Cuộc “yêu” của chúng ta thường không có phút dạo đầu, mà nếu có cũng chỉ là qua loa, đại khái cho đủ thủ tục. Em dè dặt nhắc chồng nhiều lần, song chỉ nhận được cái cười trừ: “Anh chỉ muốn được nhanh chóng hòa vào em thôi”. Vậy là em tặc lưỡi mặc kệ chồng muốn làm gì tùy ý. Anh có biết, mỗi lần như thế,  em lại có cảm giác đau như có vật gì đó sắc nhọn đâm vào da thịt không?

Em nhớ, có lần, vì đau quá, em đã đẩy chồng ra khi anh đang ở cao trào. Ừ thì như thế là em thiếu tế nhị, nhưng chồng cũng chẳng muốn biết lý do tại sao. Anh nổi giận và nói rằng em không yêu anh, em làm anh bị tổn thương… Sau lần đó, em chỉ biết câm nín chịu đựng để giữ hòa khí gia đình.

Chồng biết không, em sợ nhất là mỗi lần chồng đi uống rượu về. Lúc đó, chẳng cần biết em cảm thấy khó chịu thế nào với mùi bia rượu, chẳng cần biết em mệt mỏi thế nào vì lúc đó đã quá khuya, chồng vẫn một, hai đòi “chuyện ấy”.

Nếu như ban ngày, khi vợ chồng mình quấn quýt, em thấy hạnh phúc bao nhiêu thì khi đêm xuống, em lại lo sợ bấy nhiêu. Em luôn tìm cách trốn chạy vòng tay của chồng, nụ hôn của chồng. Chồng dường như cũng nhận ra nỗi sợ hãi của em nhưng không bao giờ hỏi em lý do. Chồng tự mình giải thích có thể thời gian này, em đang có thai nên cơ thể nhạy cảm.

Và vì em có thai cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn nên chồng lại tìm cách rút ngắn thời gian “yêu”. Với chồng, nhanh nhất tức là sớm được nghỉ ngơi nhất nên mặc em đau, mặc em rát, chồng cứ thế vội vàng làm cho xong nhiệm vụ.

Ngày bé yêu ra đời, cuộc sống của hai vợ chồng có nhiều thay đổi. Tự trong lòng, em hy vọng chuyện ân ái của chúng mình cũng sẽ có nhiều đổi thay. Nhưng thực tế, không phải lúc nào, mọi thứ cũng diễn ra theo ý muốn. Dường như đã thành thói quen, chồng lúc nào cũng vội vã, khẩn trương. Chồng đâu có biết cảm giác hụt hẫng của em mỗi khi chồng đã leo tới “đỉnh” mà em vẫn chơ vơ đứng dưới.

Em biết chồng vẫn yêu em, vẫn quan tâm đến em. Bằng chứng là sau mỗi lần ân ái, với vẻ mặt hoan hỉ chồng vẫn hỏi: “Em thấy thế nào? Có hài lòng không?”. Giả sử nếu chồng hỏi em những câu đó khi đang cố gắng một mình trèo lên “đỉnh”, chắc là em đã buột miệng nói ngay cảm giác xé da, xé thịt của mình. Nhưng làm sao em có thể nói thật cảm xúc đó khi biết chồng đang hạnh phúc và mãn nguyện với tất cả mọi chuyện. Đã nhiều lúc em tự an ủi mình: phận đàn bà là làm cho chồng hạnh phúc. Thế nhưng em lại cũng biết rằng, đàn bà cũng có quyền hưởng những giây phút ngọt ngào trong chuyện chăn gối. Và em hy vọng chồng sẽ hiểu lòng em, hiểu những ước vọng bình dị của em để cả hai chúng ta sẽ cùng đến được “đỉnh” khi “yêu” chồng nhé.

 Vợ của chồng!

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm