^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Cưa đổ một chàng ở bar hoàn toàn không phải điệp vụ bất khả thi

Tuệ Minh - infonet.vn | 19/12/16 13:11
Nếu như bạn biết cách, tất nhiên! Bí kíp cho bạn là đây.

Bật đèn xanh bằng ánh mắt

Công thức kinh điển: Nhìn chàng ba giây sau đó mỉm cười và quay đi. Nếu chàng “bắt” được tín hiệu, chàng sẽ ra bắt chuyện với bạn ngay. Nếu chưa, chắc hẳn chàng chưa có hứng thú, hoặc đã có bạn hẹn hò mất rồi. Không sao cả.

Chủ động làm quen

Trong trường hợp, đó là một anh chàng “nhát gái”, mang ly của bạn vào chỗ chàng, mỉm cười duyên dáng và nói “Xin chào” hoặc mời chàng cụng ly. Đó là một cách rất tự nhiên để bắt đầu câu chuyện giữa hai người.

Nếu chàng bị “bao vây” bởi nhóm bạn của mình

Đừng căng thẳng, bạn đến đây mục đích chính là để bản thân vui vẻ, hãy thoải mái và tươi cười, không anh chàng này thì anh chàng khác sẽ để ý và tự ra làm quen với bạn. Nhưng thường chỉ trong trường hợp nhóm của bạn không quá ít hay đông, từ 3-5 người thôi, bởi ít quá thì họ ngại các bạn của bạn bị lẻ loi, còn đông quá thì họ mất tự tin. Khi ấy, đừng chờ đợi nữa, chủ động tách nhóm ra và đến với chàng!

Tự tin với những điệu nhảy

Nhảy sexy chứ đừng uốn éo quá đà nhé! Nếu bạn nhảy nhót quá chuyên nghiệp như dancer thì sẽ khiến cánh đàn ông trầm trồ, thích thú nhưng chỉ là để ngắm, chứ không tiếp cận (tất nhiên là cánh đàn ông tử tế).

Đừng quá “bám dính” lấy hội bạn của mình

Bạn đang vứt đi cơ hội trời cho vì quá bám dính lấy hội bạn đi bar cùng mình đấy. Thả lỏng và tự do tận hưởng những điệu nhảy và li vang tẹo đi. Biết đâu có anh chàng đang muốn ra làm quen chết đi được mà cứ ngại hội bà tám đi cùng bạn thì sao?

Có thể bạn quan tâm