^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Cặp đôi đồng tính cầu hôn lãng mạn ở Bà Nà Hills

YaMC- Ảnh: NVCC. | 24/12/16 11:11
Cặp đôi đồng tính Đào Bá Trí (1995) đã cùng với người yêu của mình là Huỳnh Trọng Nhân (1996) đã có một màn cầu hôn lãng mạn ở thiên đường Bà Na Hills, Đà Nẵng.
Được biết, Trí và Nhân quen nhau qua Facebook được một thời gian. Sau khi cặp đôi gặp nhau vài lần, qua tiếp xúc, cả hai đã thấu hiểu và yêu nhau.Trong quá trình yêu nhau, có đôi lần cãi vã vì những xích mích nhỏ. Nhưng sau tất cả, gạt bỏ hết những hiểu lầm không đáng có, Trí và Nhân đã cảm thông và hiểu nhau nhiều hơn. Vì vậy, cặp đôi đã duy trì được tình yêu bền vững trong 6 tháng qua.
Tình yêu của hai bạn trẻ đều đón nhận sự chấp nhận từ hai bên gia đình. Thỉnh thoảng, cả hai gia đình cùng sắp xếp thời gian để đi du lịch với nhau.
Về màn cầu hôn đầy lãng mạn, Đào Bá Trí chia sẻ: “Phải mất tầm 30 phút để mình chuẩn bị cho màn cầu hôn đầy bất ngờ này dành cho Huỳnh Trọng Nhân. Lúc chuẩn bị đưa nhẫn ra mình run lắm. Nhưng mình đã cố gắng lấy hết can đảm để có thể đưa nhẫn cho Nhân”.
Sau đó, cả hai đã có màn khóa môi đầy lãng mạn trước sự chứng kiến của bạn bè và đông đảo du khách tham quan.
Đào Bá Trí còn tâm sự: “Để có thể có một tình yêu bền vững như vậy thì những lúc ở cạnh nhau chúng mình luôn dành chọn tình cảm cho nhau. Không sợ bất cứ điều gì xung quanh. Vì cả hai luôn động viên nhau mạnh mẽ cùng vượt qua khó khăn, thử thách.”

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm