^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Clip hát nhép “Anh cứ đi đi” của chàng trai giả gái

Mai Phương | 14/06/16 16:13
Với những biểu cảm dễ thương trên khuôn mặt, clip hát nhép của chàng trai có biệt tài giải gái Sài thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Lê Quang Hưng - chàng trai nổi tiếng với tài giả gái đã đăng tải clip hát nhép "Anh cứ đi đi" của tác giả Vương Anh Tú.

Bằng những biểu cảm đáng yêu, hài hước, clip có độ dài gần 2 phút của 9X nhanh chóng gây chú ý trên mạng. Chỉ sau gần 2 tiếng đăng tải, bản hát nhép đã thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Clip hát nhép "Anh cứ đi đi" của Lê Quang Hưng.

Lê Quang Hưng sinh năm 1996. Trên trang cá nhân của mình, Quang Hưng thường xuyên trang điểm, sử dụng phụ kiện và khoác lên mình những trang phục nữ tính khiến cộng mạng thích thú. Mỗi bức ảnh của 9X đăng tải đều có hàng chục nghìn lượt thích.

Nói về bản hát nhép "Anh cứ đi đi" của mình mới đây, Quang Hưng cho hay, thể hiện ca khúc này anh không có sự chuẩn bị trước mà clip được quay một cách ngẫu nhiên.

Hưng cũng bày tỏ, điểm khiến anh cuốn hút "Anh cứ đi đi" chính là câu từ da diết, ấm áp mà ca khúc mang lại. “Mình thấy lời bài hát rất hay và dễ đi vào lòng người. Mặc dù mình không thất tình nhưng vẫn thích nghe”.

Biểu cảm giải gái dễ thương của Quang Hưng trong clip hát nhép.

Cũng trong thời gian này, hàng loạt các hot teen Việt “đua” nhau cover bản hít của ca sĩ Hari Won như: Minh Châu (Học viện ngôi sao), Hòa Minzy - Võ Hạ Trâm, Thái Tuyết Trâm, Thu Ngọc (cựu thành viên nhóm Mây Trắng, Hoàng Yến Chibi.Có thể bạn quan tâm