^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Vẻ điển trai đậm chất Việt của cậu đồng mỹ nam

Đông Vũ- Ảnh: Đại Bằng/ Trang điểm: Quỳnh Anh | 20/06/16 11:26
Những shoot ảnh chụp cùng sen trong trang phục truyền thống của 9X nổi tiếng xứ Thanh- Hoàng Quốc Việt nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng mạng.
Hoàng Quốc Việt (sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm hai khoa Văn hóa – Xã hội, trường Đại học Văn hóa – Thể thao – Du lịch Thanh Hóa) là cái tên khá nổi trên cộng đồng mạng xã hội với danh xưng: Cậu đồng mỹ nam.
Quốc Việt được nhiều người biết đến bởi vẻ điển trai và việc có thời gian hầu đồng khá lâu.
Để làm được những công việc liên quan tới tín ngưỡng hầu đồng buộc những người trong cuộc phải có kiến thức am hiểu và tình yêu với văn hóa dân gian. Quốc Việt tâm sự: "Văn hóa dân gian: những nghi lễ, trang phục... đều có sức cuốn hút kỳ lạ với mình".
Mùa sen năm nay anh chàng đã thực hiện một bộ ảnh bên sen. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đại Bàng.
Hình ảnh bên sen của 'Cậu đồng mỹ nam' chóng nhận được nhiều sự yêu mến, thích thú của bạn bè, người thân và cộng đồng mạng xã hội với hàng ngàn lượt 'like' và chia sẻ.
Để có những bức ảnh và góc chụp tốt nhất, mọi thứ từ đạo cụ cho đến trang phục đều được 'Cậu đồng mỹ nam' cùng ê-kíp chuẩn bị chu đáo.
Chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, Cậu đồng nổi tiếng cho biết: "Mình đang cố gắng hoàn thành việc học song song bên việc kinh doanh để có thể hỗ trợ những mơ ước của mình là xây dựng một diễn đàn trao đổi kiến thức tâm linh, làm từ thiện và công đức xây dựng đền chùa".

CHỢ PHIÊN FASHION- CINEMA DƯỚI LÒNG ĐẤT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm