^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười - 22/10/2016

Đội Cá Biệt "lên ngôi" quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016

Vượt qua đối thủ nặng ký là đội Tam Hạp, 3 thành viên Cá Biệt là Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân mùa giải 2016.

Tin mới nhất

Trấn Thành sợ Hair Won ghen với Ái Phương

Trong tập 12 "Kỳ phùng địch thủ", Trấn Thành lại tự nhận mình là người có nhan sắc và đề nghị Ái Phương không yêu mình, tránh làm cho Hari Won ghen.

MC Huyền Sâm đẹp hút hồn ở "Đồng vọng Kinh kỳ"

Nữ MC đa tài xuất hiện đầy cuốn hút trong chương trình nghệ thuật "Đồng vọng Kinh kỳ" diễn ra tối 19/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Phương Thanh chia sẻ cách vượt qua nỗi đau sinh ly tử biệt

Trong tập 4 "Én Vàng", Phương Thanh cho rằng khi một người hết nợ trong cuộc sống, họ sẽ ra đi, ra khỏi số phận, khỏi vòng tay cha mẹ và trở về nơi họ đến.

Diễn viên Kinh Quốc cặp kè với "gái lạ"

Hình ảnh diễn viên Kinh Quốc chạy xe ôm chở một cô gái lạ sau thông tin lấy vợ đại gia đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo chung kết Cùng nhau tỏa sáng

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết xếp hạng của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 là Trác Thúy Miêu, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Kiều Oanh.

Trường Giang bị Lê Phương "hành hạ"

Lần đầu tiên, dành hài Trường Giang không chỉ bị Lê Phương bắt ăn cả một chén ớt mà còn phải dùng ớt dưỡng da để tăng độ sáng bóng

Mai Ngô đối đầu kịch liệt với Kim Chi

Trấn Thành hỏi Mai Ngô cho biết cảm giác lúc này , Mai Ngô tự tin đáp trả “Em đến đây là để thể hiện mình, bởi vậy người ta có đặt cược 19 thì mình 20".

Chí Tài "dằn mặt" Trấn Thành và Trường Giang

Trước màn xuất hiện của các võ sư công phu, nam danh hài Chí Tài bất ngờ hít đất “điên cuồng”, bất chấp tuổi tác và bệnh tim trước sự ngỡ ngàng của đàn em.

4 lí do “Chung Thanh Phong - Fashion Show - Fall Winter” hot rần rần

Hơn 50 model tham gia trình diễn, qui tụ hàng trăm mỹ nhân của showbiz, với sự đầu tư công phu về âm thanh, ánh sáng,…

Hoài Anh Mango tranh cãi lớn tiếng với Quỳnh Mai

Ở đội Quang Minh, Hoài Anh và Quỳnh Mai hết “tình thương mến thương” như những tập trước. Họ đã nổ ra tranh cãi vì bất đồng trong ý kiến vị trí đặt bàn buffet.