^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Thí sinh nhí yêu cầu Trấn Thành hát nhạc Hàn Quốc

Với sự lựa chọn sai, thí sinh đã yêu cầu Trấn Thành hát bài nhạc Hàn Quốc. Trấn Thành dò hỏi rằng đây là ý muốn của ai thì cô bé trả lời rằng các chú ở trong hậu đài.

Tin mới nhất

Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang hóa thú cưng

Trong "Kỳ tài thách đấu" tập 17, Hóa thân thành chuột cống, Trường Giang được bạn “mèo” Hồng Đào và “chó kiểng” Trấn Thành đến xin tá túc.

Thanh Bạch lần đầu “kết đôi” cùng Kiều Oanh

MC Thanh Bạch lần đầu tiên kết hợp cùng nữ danh hài Kiều Oanh trong vai trò giám khảo. Họ sẽ trở thành “một nhà” tại Cặp Đôi Hài Hước

Sĩ Thanh dự đoán Ngọc Trai là “thần đồng đá banh”

Chàng VJ điển trai đã không làm đổ nổi trái bóng nào dù cũng hào hứng tháo cả giày ra để đá. Sĩ Thanh hóm hỉnh đùa vui rằng Ngọc Trai chính là “thần đồng đá banh”.

Trường Giang trông con giúp Ốc Thanh Vân

Trong tập 17 "Kỳ tài thách đấu", Nữ MC còn được nam danh hài Trường Giang trông con giúp, sau đó hai nhóc được lên trải nghiệm với thử thách mà mẹ vừa thực hiện .

Thách thức danh hài "vượt mặt" MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP

Thách Thức Danh Hài đã “vượt mặt” cả MV Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Jin Ju để vươn lên dẫn đầu top trending trên kênh Youtube ở thời điểm hiện tại.

Học Trò Trấn Thành khiến Kiều Oanh cười ngất

Duy Khương – học trò của Trấn Thành chứng tỏ sự bản lĩnh khi dễ dàng vượt qua các thử thách và khiến Kiều Oanh cười ngất trong tập 2 Sàn đấu danh hài.

Xuân Nghị suýt bị Hồng Vân đuổi khỏi sân khấu kịch

Xuân Nghị kể: “Có lẽ các vai diễn thì ít nhưng diễn viên lại nhiều nên những vấn đề như đấu đá, dựng chuyện… diễn ra thường xuyên trong showbiz. "

Lan Phương tự tin làm MC ở Cam Ranh

Diễn viên Lan Phương vừa tham gia chương trình Mùa Xuân Biển Đảo lần thứ 5, tổ chức tại căn cứ quân sự Cam Ranh.

Jun 365 cởi áo trước mặt Hồng Đào và Thanh Duy

Trong Ơn Giời tập 11, Jun 365 táo bạo cởi áo khoe da thịt ngay trên sân khấu khiến Hồng Đào lẫn giám khảo Hoài Linh ái ngại, quay đi.

Dù giọng hát bị “lạc trôi”, Puka vẫn chiến thắng ở thử thách “Tôi hát”

Puka là một diễn viên đa năng, cô gần như có thể làm mọi thứ, ngoại trừ…hát. Puka đã từng khoe giọng hát “lạc trôi” mất tông trong chương trình Cười Xuyên Việt 2016.