^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Bốn Thánh hài đọ giọng khủng tại "Tiếu Lâm Tứ Trụ"

Trong khi Hồng Vân, Đức Hải thể hiện đẳng cấp với nhạc trữ tình, dân ca thì Minh Nhí, Thanh Thủy bắt tay trình diễn nhạc thiếu nhi để tạo sự khác biệt trong đêm thi.

Tin mới nhất

Kim Tử Long, Ngọc Huyền thay nhau nhận lỗi trước học trò

Trước lời nhận xét của Ngọc Huyền, Kim Tử Long nhận hết mọi lỗi về mình. Anh chia sẻ rằng Thanh Hoa lần đầu tiên anh chàng được mặc đồ cổ trang nên bị áp lực.

Trịnh Thăng Bình thú nhận yêu Harry Lu

Trịnh Thăng Bình đã thú nhận mình yêu Harry Lu khiến “ông nội” Trấn Thành giận run. Trấn Thành còn tung bằng chứng Trịnh Thăng Bình và Hương Giang tình tứ cùng nhau.

Cẩm Ly và Trấn Thành cùng nhau tìm kiếm "Biệt tài tí hon"

Trấn Thành xét đàn chị Cẩm Ly có tông màu trắng sẽ hòa quyện với tông màu đen anh đang mặc. Do vậy anh nghĩ nếu kết hợp với "Chị Tư" sẽ đẹp và sang trọng.

Ngọc Trinh lần đầu thử sức sân khấu kịch trong Liveshow Gia Bảo

Liveshow Gia Bảo 2017 - Cười Xuyên Việt kỷ niệm 15 năm vào nghề của Gia Bảo đã diễn ra với những màn trình diễn công phu.

Hồng Vân rơi nước mắt vì Xuân Nghị

Xuân Nghị hóa thân thành cậu ấm quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu nhưng lại có nội tâm yếu đuối khiến khán giả lẫn bốn huấn luyện viên xúc động.

Trấn Thành "thú nhận" từng thích đàn ông

Danh hài tự nhận trong 20 năm chuyển hóa đó mình đã lỡ yêu thích một người đàn ông… là Hoàng Mèo. Tình cảm trong mối tình đầu với đàn bà chỉ là “phút dại khờ".

Thanh Hằng hát ru Puka khiến Hoài Linh xúc động

Trong vai mẹ của Út nhỏ, Thanh Hằng đã khiến cho danh hài Hoài Linh – một người em thân thiết của chị - rơm rớm nước mắt, nhất là khi chị cất tiếng hát ru Puka.

Trịnh Thăng Bình "đá xéo" Trấn Thành là 3D

Khi Trấn Thành gạn hỏi: “Nếu gay thì làm sao nối dõi tông đường được?” thì Trịnh Thăng Bình lạnh lùng đáp trả: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ được mà”.

Ngọc Trinh mang dép lào tập kịch cùng Gia Bảo và Anh Tú

Là một trong số các nghệ sĩ góp mặt trong đêm liveshow Gia Bảo 2017, Ngọc Trinh đã chăm chỉ tập luyện hết mình cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Chung, Lê Giang...

"Mặt nạ ngôi sao" quy tụ nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt

Chiều 28/12, gameshow "Mặt nạ ngôi sao" đã có buổi chính thức ra mắt truyền thông.