^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Thí sinh 4 lần làm Trấn Thành cười, “ẵm trọn” 40 triệu

Nguyễn Cường | 22/12/16 09:04
Với số tiền thưởng 40 triệu, thí sinh quyết định dừng lại. Như vậy, ngoài số tiền thưởng lớn, Vinh Quang còn có cơ hội giành tấm vé tranh tài trong đêm Gala.

Ở phần đầu tiên, thí sinh nhập vai con gái, tưởng tượng chiếc ghế là mẹ rồi đối thoại với chiếc ghế. Trấn Thành đã cười vì phần diễn duyên dáng của thí sinh. Ở vòng thi thứ hai, thí sinh nhập vai người mẹ và con gái trong cuộc “đấu khẩu” với nhau khi người con ra sức thuyết phục mẹ cho đi chơi với bạn trai nhưng mẹ vẫn một mực không cho. Thí sinh kiên trì đứng lên rồi ngồi xuống ghế để nhập – xả hai vai liên tục khiến Trấn Thành bật cười.

Ở vòng thi tiếp, thí sinh độc thoại kể về bức thư viết cho người yêu, dù cách trở địa lý nhưng anh vẫn kể về nỗi nhớ người yêu qua từng nơi anh đến. Với khả năng nói nhanh, không vấp lại còn rất rõ chữ, thí sinh đã thuyết phục được A Xìn cười ở những phút giây cuối. Bạn trai Hari Won khen thí sinh rất có tiềm năng.

Trong vòng thi thứ tư, thí sinh tiếp tục hai vai MC và khách mời trong chương trình “Hẹn Hò Giấu Mặt”. Khi MC hỏi, khách mời thay vì trả lời bằng lời nói thì lại diễn tả bằng lời bài hát có liên quan đến nội dung câu hỏi. Kết quả, MC khiến khán giả té ngửa khi công bố người hẹn hò giấu mặt kia lại chính là một cụ già 70 tuổi. Lúc này, khách mời mới quỳ xuống sàn rồi chế bài hát “Giả Vờ Yêu” phiên bản dành cho…cho bà nội. 

Ngay lúc này, Trấn Thành lên bắt tay thí sinh và khen anh quá duyên dáng, dễ thương. Với số tiền thưởng 40 triệu, thí sinh quyết định dừng lại. Như vậy, ngoài số tiền thưởng lớn, Vinh Quang còn có cơ hội giành tấm vé tranh tài trong đêm Gala.

Thí sinh Văn Liếp đến từ Đồng Tháp tạo ấn tượng khi dự thi với phần đọc rap thú vị. Nội dung của bài rap nói về việc tham gia Thách Thức Danh Hài với mong muốn được lên ti vi, được gặp giám khảo và MC là niềm vui lớn. Tiếp đến, thí sinh còn rap tiếp nội dung còn 20 giây nữa nên tha thiết mong giám khảo cười. Và ngay sau đó, Trấn Thành đã nở nụ cười “lộ phí” vì thương thí sinh. Nhận được 2 triệu, Văn Liếp xin phép được dừng lại.


Có thể bạn quan tâm