^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Trấn Thành bất ngờ dành tặng 10 triệu cho thí sinh

Nguyễn Cường | 29/12/16 08:58
Trấn Thành nhận thấy thí sinh duyên dáng và vì hoàn cảnh đáng thương của anh nên quyết định tặng thêm cho thí sinh 10 triệu để có thêm tiền chữa trị bệnh cho vợ.

Anh chàng bước ra tự giới thiệu mình là phụ diễn rồi sau đó người thi chính mới xuất hiện. Ở vòng 1, Văn Đời trong vai thí sinh tham gia cuộc thi “Những người tưởng mình nguy hiểm”. 

Anh tự giới thiệu tên là Mỹ Nhân Nam và xin dự thi tiết mục “Lớn”. Tiếp đến, anh chàng mang cây cưa cùng quả bom ra sân khấu và giải thích sẽ cưa nổ quả bom khiến chàng MC ngỡ ngàng. Thí sinh giải thích nếu cưa thì quả bom sẽ nổ lớn nên đây là tiết mục “Lớn” khiến Trấn Thành cười thích thú. 

Thí sinh nghẹn ngào chia sẻ anh tham gia Thách Thức Danh Hài là để biết khả năng hài của mình đến đâu đồng thời kiếm tiền để chữa bệnh ung thư cho vợ ở quê nhà.

Ở vòng thi tiếp theo, thí sinh tiếp tục vào vai người đi thi nhưng không phải cưa bom mà là nuốt kiếm đầy mạo hiểm. Đang lúc thực hiện thì người bạn phụ diễn của anh nhận được điện thoại của vợ thí sinh thông báo đã chuẩn bị nhầm cây kiếm thiệt. Nghe đến đây, thí sinh lăn đùng ra té xỉu khiến Trấn Thành cười. 

Tuy nhiên, danh hài góp ý cho người bạn phụ diễn chưa biết đẩy câu “đinh” của tiểu phẩm này lên đến cao trào hơn.

Danh hài Trường Giang khuyên thí nên dừng lại và lấy 10 triệu mang về. Với Trấn Thành, anh nhận xét thí sinh có óc hài hước, và vì cái hài của anh rất gần gũi nên khi về đơn vị anh sẽ là một ngôi sao.

Trước khi ra về, thí sinh xin được diễn thêm một tình huống khác để tặng giám khảo. Thí sinh tìm thấy 3 trái lựu đạn trong giỏ, rồi quyết định đem nộp lên phường để có tiền thưởng. 

Thí sinh cùng bạn diễn tự tính toán một cách ngây thơ, nếu lỡ không may lựu đạn nổ một trái thì cũng còn hai trái để nộp. Thế rồi cả hai háo hức đi nộp lựu đạn, bất ngờ lựu đạn nổ hết ba trái nên thí sinh khai thật với công an là không còn trái lựu đạn nào. 

Kết thúc tiết mục diễn tặng, cả hai giám khảo cho rằng đây là một tiết mục gây hài nhưng nếu làm hay hơn thì sẽ gây cười nhiều hơn nữa. Sau đó Trường Giang và Trấn Thành lên thị phạm cho thí sinh diễn lại tiết mục vừa rồi.

Trấn Thành nhận thấy thí sinh duyên dáng và vì hoàn cảnh đáng thương của anh nên danh hài quyết định tặng thêm cho thí sinh 10 triệu để có thêm tiền chữa trị bệnh cho vợ. 

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm