^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

12 nữ sinh tài sắc của chung kết Nữ sinh Thanh lịch - IMISS HUHA 2016

Đông Vũ | 09/11/16 07:47
12 nữ sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 100 thí sinh dự thi để lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch - IMISS HUHA 2016.

Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch - IMISS HUHA 2016 do Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 45 năm ngày Truyền thống Nhà trường (18/12/1971 – 18/12/2016) đang diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Trải qua hai vòng sơ khảo cấp liên chi và cấp Đoàn trường, bằng tài năng và nhan sắc của mình 12 gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 100 thí sinh dự thi để lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Hiện tại, những cô gái của IMISS HUHA 2016 đang nỗ lực tập luyện và vượt qua các vòng thi phụ để có thể "bùng cháy" hết mình trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 16/11/2016 tới đây.

Đồng chí Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: "Với mục đích tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất, tiêu biểu cho tài năng, nét thanh lịch, năng động, trẻ trung của nữ sinh Đại học Nội vụ để đồng hành với các hoạt động của Nhà trường trong dịp kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Nhà trường (18/12/1971 -18/12/2016). Cuộc thi IMISS HUHA 2016 năm nay có sự đầu tư lớn, công phu và chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ như: Tập đoàn INTRACOM, Thẩm mỹ viện Quốc tế MONALISA, Ngân hàng Nông nghiệp Agribank chi nhánh Tây Hồ, Ảnh viện áo cưới JULIA, Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster,…

Đặc biệt tại tại Đêm chung kết IMISS HUHA 2016 sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016... hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và thú vị quý vị khán giả".

Tại vòng thi ảnh mới đây, các thi sinh tham dự chương trình cũng đã có buổi chụp hình tại phim trường của Ảnh viện áo cưới JULIA trong tà áo dài thướt tha của người con gái Việt. Vẻ đẹp của 12 nữ sinh càng trở nên duyên dáng, thướt tha khiến cho người xem không thể rời mắt.

Cùng ngắm nhìn 12 bông hoa tài sắc của Đại học Nội vụ Hà Nội trong cuộc thi IMISS HUHA 2016:

Thí sinh Nguyễn Khánh Thư là sinh viên năm thứ ba khoa Hành chính học với phương châm sống "Lạc quan, yêu đời và luôn mỉm cười" cô nàng ấp ủ trong mình ước mơ sau khi ra trường sẽ được cống hiến công sức cho Bộ Nội vụ.
Thí sinh Đồng Thị Yến là sinh viên năm thứ nhất khoa Lưu trữ học, Yến mong muốn trở thành một người làm hành chính đầy năng động.
"Nỗ lực hết mình là chiến thắng hoàn toàn" là phương châm sống của thí sinh Nguyễn Thị Linh - sinh viên năm nhất khoa Quản trị Văn phòng.
Với mơ ước trở thành trưởng phòng nhân sự thí sinh Bùi Bích Phương, sinh viên năm hai ngành Quản trị nhân lực luôn cố gắng thực hiện đúng như châm ngôn sống của mình "bình thường nhưng không tầm thường".
Thí sinh Nguyễn Thị Phong Lan là sinh viên năm thứ ba ngành Quản trị nhân lực với thành tích học tập tốt và tài năng của mình, Phong Lan mong muốn trở thành một doanh nhân trong tương lai.
Với tài năng hát và múa cô sinh viên năm nhất khoa Hành chính học - Nguyễn Thị Khánh Linh đã tham gia rất nhiều cuộc thi.
Thí sinh Vũ Thị Minh Trang sinh viên năm thứ hai khoa Quản trị văn phòng là người vui vẻ, hoạt bát và có trách nhiệm .
Là sinh viên năm nhất ngành Khoa học Thư viện Dương Thị Thu Hiền có sở thích được đi du lịch, cô nàng mong muốn trở thành một tiếp viên hàng không trong tương lai.
Thí sinh Lê Thị Huyền là sinh viên năm thứ hai ngành Khoa học Thư viện. Huyền tham gia khá nhiều vào các hoạt động tình nguyện.
Thí sinh Nguyễn Thị Hà Trang là sinh viên năm thứ hai ngành Quản trị Văn phòng. Trang luôn muốn tham gia thật nhiều hoạt động xã hội để phát triển bản thân và mong muốn trở thành người cán bộ gương mẫu. Trang là gương mặt khá quen trong các phong trào của ĐH Nội vụ.

Nguyễn Thu Thảo sinh viên năm thứ ba ngành Khoa học Thư viện. 9x là một cô gái đầy năng động.

Thí sinh Trần Thị Hải Oanh sinh viên năm nhất ngành Quản trị nhân lực. Bên cạnh việc học, Hải Oanh dành khá nhiều thời gian tham gia các hoạt động, đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Có thể bạn quan tâm