^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Gần 1500 sinh viên lên chuyến xe miễn phí về quê ăn tết

Được chia thành 2 đợt với 34 chuyến xe chạy qua 18 tỉnh thành, chương trình Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết 'Xuân Đoàn viên' năm 2017 sẽ đưa hơn 2000 sinh viên về quê.

Tin mới nhất

Chia sẻ thú vị từ tiến sỹ 28 tuổi- Nguyễn Tuấn Nam

"Hãy lắng nghe và tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước nhưng hãy chọn theo cách suy nghĩ của mình"- Anh Nguyễn Tuấn Nam chia sẻ.

Bài toán tiểu học nhốt thỏ vào chuồng làm khó phụ huynh

Nhiều người cho rằng bài toán nhốt thỏ vào chuồng thiếu dữ liệu hoặc sai sót ở khâu ra đề. Tuy nhiên, theo một giáo viên ở TP.HCM,đây là bài toán dành cho học sinh giỏi

GS Ngô Bảo Châu chia sẻ bài toán 'tình yêu thời sinh viên'

GS Ngô Bảo Châu vừa chia sẻ bài toán thú vị liên quan tình yêu thời sinh viên. Lời giải đúng dự kiến được đăng trong số đầu tiên của tạp chí toán học do ông khởi xướng.

Nữ sinh Hải Phòng bị lột đồ, đánh hội đồng

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, Hằng rủ bạn mượn áo đồng phục của nhiều trường mặc, sau đó tới hành hung, lột đồ của một nữ sinh cùng 16 tuổi.

Phụ huynh Mỹ tặng phiếu phẫu thuật thẩm mỹ cho giáo viên dịp Noel

Thay vì tặng táo như truyền thống trước đây, nhiều phụ huynh Mỹ tặng giáo viên của con đồ hiệu vài nghìn đôla hoặc phiếu phẫu thuật thẩm mỹ.

Dạ vũ mùa đông chào đón noel cho giới trẻ Hà Thành

Dạ vũ mùa đông 2016: An Enchanted Night– Winter Wonderland, sẽ giúp các bạn trẻ tham gia vừa có được trải nghiệm đáng nhớ, lại cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ.

Nữ xạ thủ xinh đẹp nhất Việt Nam thả dáng đầy quyến rũ cùng áo dài

Sở hữu dung mạo xinh đẹp cùng thân hình mảnh mai quyến rũ, ít ai biết được cô nàng này lại là tuyển thủ bắn súng của đoàn quân đội.

Sinh viên bức xúc vì khóa luận của mình bị rao bán rẻ trên mạng

Bỏ công sức mấy tháng trời ngồi nhà làm khóa luận tốt nghiệp, coi đó là tâm huyết lớn của mình và họ thực sự bức xúc khi thấy nó bị rao bán rẻ mạt, tràn lan trên mạng.

Thi toán trên mạng Violympic: Cuộc thi không có lỗi, lỗi là ở bố mẹ

Chuyện về áp lực từ sân chơi trí tuệ Violympic các môn học trên mạng internet đang gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn.

11 hoa khôi sinh viên nổi bật nhất năm 2016

Xinh đẹp, tài năng, 11 cô gái đã chinh phục ban giám khảo và khán giả, trở thành hoa khôi sinh viên trong năm 2016.