^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

9X hot nhất trường Huỳnh: "Em mong trở thành cô phóng viên năng động”

Mai Phương | 12/10/16 09:50
Tham gia Cuộc thi Miss VOS tại trường THPT nơi mình đang theo học, nữ sinh sinh năm 1999 - Nguyễn Thị Quỳnh Chi bỗng nhiên "nổi như cồn" vì nhan sắc nổi bật của mình.

- Cảm xúc hiện tại của Chi như thế nào khi bỗng sau 1 ngày, bản thân được mọi người biết đến nhiều như vậy?

- Đến bây giờ em vẫn cảm thấy khá bất ngờ vì mình được quan tâm, chú ý nhiều như thế. Điều đó khiến bản thân em rất hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có chút lo lắng.

-  Vậy, cuộc sống của Chi có bị ảnh hưởng gì từ sau khi trở thành người nổi tiếng?

- Nói em là người nổi tiếng thì chắc hơi quá ạ mà chỉ là được nhiều bạn biết đến hơn được quan tâm hơn chút xíu. (cười)

So với trước kia, cuộc sống của em hơi xáo trộn một chút. Số lượng người kết bạn trên Facebook của mình cũng tăng lên đáng kể. Cùng với đó là những tin nhắn làm quen, tán tỉnh.. hay cả những lời mời mình tham gia làm mẫu, chụp hình quảng cáo.

Tuy nhiên em không quá quan tâm vì điều đó. Hiện tại, em chỉ muốn tập trung cho việc học cuối cấp của mình.

- Em có thấy điều đó gây phiền phức cho bản thân?

- Hiện tại thì em vẫn khá vui vẻ và chưa thấy có sự phiền phức gì.

- Trước đó, Chi chia sẻ em chưa từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào? Vậy lí do em tham dự cuộc thi Miss VOS này là gì?

- Đúng vậy! Đây là lần đầu tiên em tham gia một cuộc thi sắc đẹp và cũng là do chính ngôi trường em đang theo học tổ chức.

Thực sự đây là một cơ hội cho em hay các bạn nữ sinh của trường Huỳnh được thể hiện bản thân, cũng như được giao lưu học hỏi rất nhiều. Qua sự kiện này, em muốn gửi lời cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia vào một sân chơi bổ ích như thế.


- Bỗng dưng bản thân "nổi như cồn", bố mẹ em có suy nghĩ như thế nào ?

- Bố mẹ của em cũng khá bất ngờ về con gái vì em là đứa khá nhút nhát và ít nói khi ở nhà.

Họ luôn ủng hộ em tham gia nhiều hoạt động để được tiếp xúc nhiều hơn và hoàn thiện bản thân hơn nhưng cũng không quên nhắc nhở em phải chú ý cho việc học tập quan trọng nữa.

- Tại Miss VOS, với sắc đẹp của bản thân cũng như sự ủng hộ của mọi người, em có nghĩ mình sẽ giành chiến thắng tại cuộc thi? 

- Thực sự nữ sinh trường Huỳnh Thúc Kháng rất xinh xắn và năng nổ nên rất ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, khi đến với cuộc thi này, tâm lý em rất thoải mái, thậm chí rất mong chờ và háo hức. Vì vậy, cho dù kết quả như thế nào thì em vẫn rất vui.

- Xinh đẹp, học giỏi... nhiều người hẳn sẽ rất tò mò muốn biết, Chi đã có bạn trai chưa?

- Hiện tại, em chưa có bạn trai. (cười)

-  Vậy mẫu người đàn ông lý tưởng của em là gì?

- Em cũng không đặt ra tiêu chuẩn rõ ràng mà chỉ cần người thực sự yêu thương và hiểu mình.


- Là năm cuối cấp rồi, Chi dự định sẽ thi vào trường nào. Em có muốn nhắn nhủ gì với những người ủng hộ em khi tham gia cuộc thi?

- Từ nhỏ, em vẫn luôn thích được làm sinh viên trường Báo với mong muốn trở thành cô phóng viên năng động. Song trước mắt thì em phải cố gắng học tập và rèn luyện để sau này kết quả thi cử có như thế nào thì sẽ không phải hối hận.
Có thể bạn quan tâm