^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp

Đường Thanh Thanh- Ảnh: NVCC | 29/12/16 14:32
Nhắc đến Huyền Giang, chúng ta nhắc đến một cô nàng đa tài, không chỉ trong học tập mà ở hầu như nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

HOT GIRL XINH ĐẸP KIẾM MỖI THÁNG TRĂM TRIỆU NHỜ NHAN SẮC

Nguyễn Thị Huyền Giang sinh năm 1995 tại Hà Nam. Cô nữ sinh ngành Quản trị Kinh doanh của Đại Học Công Nghiệp Hà Nội nổi đình nổi đám trên mạng xã hội là một trong những hot girl xinh đẹp, tài năng của trường Công Nghiệp.
Huyền Giang sở hữu khuôn đáng yêu với đôi mắt to tròn,mũi cao,đôi môi gợi cảm cùng làn da trắng mịn tự nhiên và thân hình thon gọn.Tất cả những điều đó tạo cho cô vẻ đẹp cuốn hút, bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn.
Cô nàng này từng đạt Miss gương mặt khả ái cuộc thi Hoa khôi người mẫu ảnh Hà Nội 2016 và Á khôi 1 Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016.
Hiện tại, Huyền Giang đang làm đại sứ thương hiệu cho một công ty đồ gia dụng điện. Bên cạnh đó cô nàng 9x cũng là gương mặt mẫu ảnh khá quen thuộc trong giới trẻ.
"Mình luôn không ngừng cố gắng, cân bằng giữa việc học và đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như có thể tự trang trải cho cuộc sống tự lập"- cô nàng chia sẻ.
Có nhiều đam mê, sở thích nhưng mục tiêu lớn nhất của Huyền Giang ở hiện tại vẫn là học tập thật tốt, tốt nghiệp Đại học với tấm bằng khá giỏi và tìm được một công việc phù hợp với khả năng. Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng đang ấp ủ mong muốn mở một chuỗi cửa hàng thời trang mang tên mình.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097

Có thể bạn quan tâm