^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Á hậu Thanh Tú rạng ngời ngày về trường cũ dự lễ khai giảng

Mai Phương (Ảnh: Như Hoàn) | 05/09/16 16:34
Sáng nay, Á hậu 1 HHVN 2016 đã có chuyến ghé thăm trường cũ Chu Văn An trong ngày khai giảng năm học mới. .

Sau khi đăng quang Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú trở về trường cũ và được thầy cô cùng các em học sinh chào đón nồng nhiệt trong ngày khai giảng năm học mới.

Có mặt tại trường cũ Chu Văn An, ngôi trường đã gắn bó với mình suốt thời THPT, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú không khỏi bồi hồi xúc động: “Cảm giác của em cứ như 7 năm trước, là một cô học sinh 16 tuổi bước vào ngưỡng cửa mới của thời học sinh. Lần trở về này, được gặp lại thầy cô và giao lưu với các bạn học sinh, được bước theo đoàn dâng hoa tượng đài cụ Chu Văn An, em cảm thấy rất mãn nguyện và vô cùng hạnh phúc”.

Hôm nay, Á hậu 1 HHVN 2016 Ngô Thanh Thanh Tú khá đơn giản trong áo dài trắng nhưng vẫn nổi bật với chiều cao nổi trội và nụ cười rạng rỡ. Cô nhanh chóng hòa vào không khí sôi nổi của buổi khai giảng trường Chu Vân An và cùng tham gia các  hoạt động truyền thống với các bạn học sinh như hát chung ca khúc “Chu Văn An trong tôi”, dâng hoa tượng đài Danh nhân Chu Văn An.

Á hậu Thanh Tú theo học ngành Luật Quốc tế tại Học viện Ngoại giao và đã ra trường. Sau khi kết thúc cuộc thi người đẹp cho biết, cô muốn trau dồi thêm kiến thức bị để chuẩn bị cho năm sau thi vào Bộ Ngoại giao.

Một số hình ảnh của Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú tại buổi lễ khai giảng trường THPT Chu Văn An:

Thanh Tú trở về trường THPT Chu Văn An dự lễ khai giảng.

Thanh Tú chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy cô.
Hòa chung với không khí sôi động của ngày khai giảng.
Đặc biệt, Á hậu Thanh Tú không quên tú chụp ảnh selfie cùng các bạn học sinh.

Có thể bạn quan tâm