^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Chàng “Bí thư soái ca” tài năng đốn tim bao cô gái

Nguyễn Linh- Ảnh: NVCC | 04/01/17 06:08
Gương mặt điển trai, tính cách thân thiện, năng động, chàng trai 9x- Phạm Ngọc Toàn là một trong những gương mặt sáng giá trong cộng đồng giới trẻ tại TP. Hồ Chí Minh.
Phạm Ngọc Toàn- chàng Bí thư điển trai nổi tiếng trường Đại học Sài Gòn.

Phạm Ngọc Toàn (1998) hiện đang theo học trường Đại học Sài Gòn. Anh chàng này được các bạn cùng lớp ưu ái đặt biệt danh “Bí thư soái ca”.

Ngọc Toàn hiện là một gương mặt nổi bật tại trường Đại học mà cậu đang theo học khi liên tục xuất hiện trong các chương trình, hoạt động của trường. Cậu bạn giữ vai trò là Bí thư lớp kiêm thành viên BCH Đoàn khoa của trường, đồng thời cũng đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình lớn nhỏ trong trường. 

Ngọc Toàn tham gia vào khá nhiều chương trình, hoạt động của giới trẻ.

Ngoài ra, Ngọc Toàn còn nằm trong Top 20 trong cuộc thi Gương mặt ảnh bìa của báo Hoa Học Trò năm 2016, Top My style của báo Mực Tím năm 2016, cậu bạn còn nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang. Đồng thời cậu bạn năng nổ này cũng dành thời gian đi dạy gia sư để có thêm kinh nghiệm và thu nhập.

Toàn có sở thích đặc biệt với vẽ, anh chàng đa tài cũng đã 4 lần liên tiếp đạt Giải nhất trong các cuộc thi vẽ cấp trường. 

Chia sẻ cảm xúc khi được nhiều người quan tâm, Toàn vui vẻ nói: “Sau vài lần được lên báo thì mình cũng được nhiều bạn biết đến hơn, từ đó mình có thêm rất nhiều bạn mới. Mình cảm thấy rất vui khi được nhiều người quan tâm đến mình như vậy, thế nên mình luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để không phụ lòng những người luôn quan tâm và theo dõi mình”.

Chia sẻ về những dự định tương lai, Ngọc Toàn giãi bày: “Mình đang nỗ lực hết mình để có 4 năm Đại học thật vui và nhiều kỉ niệm bên cạnh một kết quả học tập tốt nhất”.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .


Có thể bạn quan tâm