^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Chàng Nam Vương đa tài nổi tiếng ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đông Vũ- Phương Mai | 18/11/16 10:04
Có vẻ điển trai lãng tử, Trần Duy Long đang là cái tên khá hot trong cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, Long còn được nhiều người ngưỡng mộ với bảng thành tích “khủng”.
Anh chàng hot boy Trần Duy Long sinh ngày 25/05/1997, quê ở Lạng Sơn, hiện tại đang là sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân.
Vào tháng 4 vừa rồi, chàng trai 19 tuổi đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” của ĐH Kinh tế Quốc dân và trở thành Nam Vương của trường. Sau cuộc thi, Trần Duy Long được nhiều người biết đến hơn và có nhiều cơ hội mới trong học tập cũng như trong công việc.
Long nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh và tham gia diễn xuất nhờ ngoại hình hút mắt của mình. Chính vì vậy, anh chàng thường xuyên có mặt trong các sự kiện giải trí cùng dàn sao quen thuộc.
Gần đây, anh chàng tham gia vào khá nhiều hoạt động giải trí - nghệ thuật như làm diễn viên không chuyên cho kênh SVM TV, làm mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho một số thương hiệu...
Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, ít ai biết được Long còn đạt được những thành tích đáng nể trong học tập. Là học sinh chuyên Anh trường Chuyên Chu Văn An (Lạng Sơn), anh chàng đã đỗ vào khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế ĐH Kinh tế Quốc dân với số điểm cao (25.5 điểm).
Khi được hỏi tại sao lựa chọn ĐH Kinh tế Quốc dân, anh chàng bộc bạch: “Mình có đam mê rất lớn với kinh doanh, hơn nữa, mình là người thích sự tự do, mong muốn được thoải mái thể hiện cá tính bản thân nên mình nghĩ trường Kinh tế Quốc dân là lựa chọn phù hợp với mình nhất”.
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Long đặt ra mục tiêu trước mắt là tốt nghiệp  với tấm bằng loại giỏi và mong muốn làm việc cho một doanh nghiệp nước ngoài để phát huy sở trường vốn có là tiếng Anh.
HOT GIRL NGA TÂY SEXY, QUYẾN RŨ HẾT CỠ

Có thể bạn quan tâm