^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Cô giáo thể dục đẹp trai khiến nữ sinh cũng phát mê

Theo ione.vnexpress.net | 03/01/17 08:12
Cô giáo 9x của Trung Quốc có chiều cao 1m82, phong cách nam tính, được nhiều nữ sinh mến mộ và tranh nhau để được học lớp của cô.
co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me

Nhan Tư Ngọc là giáo viên thể dục của Học viện Công nghiệp Hàng không Quế Lâm, được sinh viên bầu chọn là giáo viên đẹp trai nhất và được yêu thích nhất trường. Điều gây ngạc nhiên là Nhan Tư Ngọc không phải thầy giáo mà lại là một cô giáo.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-1

Nhìn bề ngoài, rất nhiều người lầm tưởng Nhan Tư Ngọc là thầy giáo vì vóc dáng cao, mái tóc ngắn và phong cách nam tính.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-2

Cô giáo 9x Nhan Tư Ngọc là người tỉnh Hồ Nam, tốt nghiệp Học viện Thể dục Vũ Hán năm 2013, chuyên ngành tennis. Tư Ngọc làm giáo viên thể dục ở Học viện Công nghiệp Hàng không Quế Lâm từ tháng 6/2013.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-3

Cô giáo Nhan có chiều cao 1m82, diện mạo thanh tú, nhìn từ xa rất giống một chàng trai. Nhan Tư Ngọc cho biết cô xuất thân từ gia đình có truyền thông thể thao, chiều cao bình quân là 1m80.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-4

Ngoại hình đặc biệt có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến Nhan Tư Ngọc được nữ sinh cả trường yêu mến. Một nữ sinh họ Vương đang học năm 2 cho biết, hơn 300 nữ sinh trong khóa đua nhau chọn học tennis khi đăng ký môn thể dục. Tuy nhiên, mỗi lớp tennis chỉ nhận 35 người, vì thế tất cả phải dậy từ 3h sáng để "rình", bởi 6h sáng hệ thống đăng ký môn tự chọn sẽ bắt đầu mở.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-5

Suốt hơn 3 năm làm giáo viên tại trường, khóa nào môn tennis do cô Nhan Tư Ngọc dạy cũng xảy ra tình trạng xếp hàng đăng ký. Nhiều sinh viên không lọt vào danh sách lại qua trang cá nhân của Nhan Tư Ngọc xin kết bạn, gửi tin nhắn.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-6

Theo nhận xét của sinh viên, cô giáo Nhan Tư Ngọc không chỉ diện mạo đẹp mà tính tình cũng rất tốt, không cáu giận bao giờ, nhẫn nại và dễ gần với sinh viên. Thi thoảng cô giáo còn gọi các bạn sinh viên cùng đi ăn cơm.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-7

Cô giáo đẹp trai Nhan Tư Ngọc đứng bên đường khiến nữ sinh ngoái lại nhìn.

co-giao-the-duc-dep-trai-khien-nu-sinh-cung-phat-me-8

Nhan Tư Ngọc đã 2 năm liền được sinh viên trong trường bình chọn là giáo viên được yêu thích nhất.Có thể bạn quan tâm