^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Ngô Mai Phương- cô nữ sinh tài sắc, nổi tiếng của trường Nhân văn

Đoàn Hương Ly- Ảnh: NVCC. | 14/12/16 10:39
Mai Phương - Á khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 tạo được dấu ấn với mọi người nhờ nụ cười tỏa nắng, gương mặt trong sáng hiền dịu.

 KHÓ TIN CÔ GÁI XINH ĐẸP, NÓNG BỎNG NÀY TỪNG NẶNG 70KG

Ngô Mai Phương sinh ngày 29/7/1997, hiện đang là sinh viên khoa Đông Phương học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong cuộc thị  Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, Mai Phương đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và đạt danh hiệu Á khôi 1.
Trước khi đến với Cuộc thi  Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, Mai Phương cũng đã đạt được một số giải thưởng trong các cuộc thi nhan sắc như: Top 5 Gương mặt trang bìa báo Hoa học trò, Á khôi 2 cuộc thi Sắc đẹp tiềm ẩn.
Chia sẻ về cảm xúc sau khi đạt danh hiệu Á khôi 1, Mai Phuong cho rằng: “Mình tham gia cuộc thi với mục đích giao lưu, học hỏi nên không đặt nặng vấn đề giải thưởng. Vì vậy khi đạt giải Á khôi 1 Phương đã rất bất ngờ và vui sướng, vì điều này nằm ngoài mong muốn của bản thân. Với Phương thì tham dự cuộc thi này không nhất thiết phải nhắm đến ngôi vị cao nhất mà điều quan trọng là bản thân học được những gì sau cuộc thi.”
Ứơc mơ của cô Á khôi là sẽ trở thành một biên tập viên, MC để có thể đến với nhiều vùng đất ở Việt Nam, khám phá phong tục tập quán ở mọi vùng miền.
Bên cạnh việc học ở trường, Mai Phương còn là cộng tác viên cho một số các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như: Bữa trưa vui vẻ, The Face, The Voice...
Không chỉ được mọi người mến mộ bằng vẻ đẹp ngoại hình, Mai Phương còn được mọi người cảm mến ở tấm lòng lương thiện và tinh thần nhân ái với những người có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù rất bận rộn với việc học hành nhưng Mai Phương vẫn tranh thủ tham gia các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Mai Phương cho biết: “Kế hoạch sắp tới của Phương là sẽ tiếp tục làm Công tác viên cho một số đài truyền hình để tích lũy kinh nghiệm cho ước mơ trở thành một biên tập viên. Bên cạnh đó điều quan trọng nhất là tiếp tục công việc học tập để có thành tích tốt, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động giúp đỡ mọi người".

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm