^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Nữ sinh cảnh sát xinh đẹp, tài năng

Mai Phương | 26/10/16 15:45
Ngọc Dung không chỉ học giỏi mà còn sở hữu vẻ dễ thương “đốn tim” nhiều chàng trai.
Là một trong những nữ sinh nổi bật của trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI, Trần Ngọc Dung luôn thu hút sự chú ý của mọi người khi khoác trên mình bộ quân phục cảnh sát.
Nữ cảnh sát sinh năm 1995, đến từ Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Cô nàng hiện đang là sinh viên năm cuối, chuyên ngành Giáo dục cải tạo, trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI. Hiện tại, Dung đang là phát thanh viên của trường.
Xinh đẹp, tài năng, Ngọc Dung từng đạt giải Ba cuộc thi Nữ sinh thanh lịch trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI, Huy chương Đồng Liên hoan võ thuật các trường Công an nhân dân năm 2015 và nhiều giải thưởng khác.
Chia sẻ về lý do chọn ngành công an, Dung cho biết: “Từ nhỏ, bố mẹ đã định hướng cho mình thi vào ngành công an. Đặc biệt, chị gái mình từng là học viên của trường Trung cấp cảnh sát nhân dân VI nên càng thôi thúc mình cố gắng học và thi vào trường công an hơn”, cô nàng chia sẻ.
“Hãy hành động thay vì lo sợ. Phải luôn thấy khả năng thành công và tin tưởng sẽ thành công” là câu nói mà Dung luôn tâm đắc.

Hình ảnh Ngọc Dung trong bộ quân phục cảnh sát luôn nhận được nhiều lời khen.
Được học tại trường Trung cấp Cảnh sát VI đã giúp nữ sinh rèn luyện được cả về thể chất và tinh thần, học hỏi được nhiều kiến thức để sau này áp dụng vào thực tiễn. 
Theo Dung, một người chiến sỹ công an nhân dân cần hội tụ những đức tính: "Cần, Kiệm, Liêm chính, Chí công vô tư".
Ngọc Dung cho biết sẽ cố gắng phấn đấu đạt danh hiệu học viên giỏi khi tốt nghiệp ra trường, trở thành nữ chiến sĩ cảnh sát nhiệt huyết, có trách nhiệm với cộng đồng. Sau khi tốt nghiệp, Dung hy vọng sẽ được về công tác và cống hiến cho quê hương Hà Tĩnh.Có thể bạn quan tâm