^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Ông đồ 9x Hà Thành có đủ hết các tiêu chí của một soái ca

Đoàn Ly- Ảnh: NVCC. | 03/01/17 10:22
Viết thư pháp đẹp, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực cùng ngoại hình sáng,... Nguyễn Huy Nguyên có đủ hết các tiêu chí của một chàng soái ca chuyện ngôn tình.

CÔ GIÁO THỂ DỤC ĐẸP TRAI KHIẾN NỮ SINH PHÁT CUỒNG

Nguyễn Huy Nguyên (Nguyên Bi) sinh năm 1994, hiện đang là giáo viên dạy vẽ tại trường Marie Curie và một số trung tâm mỹ thuật cho trẻ em ở Hà Nội.
Ngoài công việc giảng dạy mỹ thuật, thầy giáo trẻ còn có đam mê rất lớn với thư pháp. Huy Nguyên tâm sự: “Là một người rất yêu thích các giá trị cổ truyền, mang đậm tính dân tộc thì mình luôn học hỏi để có thể góp phần nhỏ bé bảo tồn và phát huy các giá trị tinh hoa của dân tộc được gìn giữ”.
Sở hữu một chiều cao lý tưởng, một thân hình chuẩn, Huy Nguyên được nhiều người nhận xét anh hội tụ đủ vẻ đẹp của môt tài tử điện ảnh.
Ngoại hình đẹp cùng gương mặt đầy nam tính, Huy Nguyên toát lên vẻ thư sinh hút hồn ánh nhìn của biết bao người. Gu thời trang của thầy giáo theo phong cách tối giản nhưng cực kỳ chất và sành điệu.
Với Huy Nguyên thì việc sở hữu ngoại hình đẹp mang lại cho bản thản nhiều lợi thế. “Ngoại hình đẹp chính là ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào mình. Vì vậy có lợi thế về ngoại hình sẽ giúp bản thân mình tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc, cũng như các khía cạnh của cuộc sống"- 9x chia sẻ.
Bên cạnh công việc là một thầy giáo dạy vẽ, Huy Nguyên còn làm người mẫu ảnh cho shop thời trang và tạp chí.
Chia sẻ về dư định trong năm 2017, Huy Nguyên cho biết: “Trong thời gian tới, Nguyên vẫn tiếp tục theo đuổi con đường mỹ thuật, thiết kế; song song với việc dạy học cho trẻ ở trường thì mình muốn mở thêm lớp học giúp phát triển năng khiếu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em”.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm