^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

2000 bạn trẻ Hà Thành tới sự kiện INDEC INTERNATIONAL FAIR

Đông Vũ- Ảnh: Hà Anh | 08/10/16 10:28
Chương trình INDEC INTERNATIONAL FAIR: Go For Future, Go For Love đã được tổ chức vô cùng thành công và náo nhiệt tại Hà Nội vào 06/10.
Buổi triển lãm đặc biệt này đã thu hút 2000 các bạn học sinh, sinh viên từ khắp thành phố Hà Nội đổ về để chào đón một buổi tối của ước mơ và học bổng cùng Hot Vlogger HuyMe và những vị khách mời có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ.
Ngay từ khi chưa bắt đầu, quầy check-in của Triển lãm đã “nóng” hơn bao giờ hết bởi sự đổ bộ rầm rộ của hàng ngàn bạn học sinh đến từ các trường cấp ba tại Hà Nội như: Phan Đình Phùng, Chuyên Ngoại Ngữ, Kim Liên. Việt Đức …
Các hoạt động của chương trình đều được thiết kế và dàn dựng công phu để đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên những giây phút “vui hết mình” trong buổi tối này. Anh chàng hot boy Đại học Thăng Long Trung Kê cũng là một trong những thành viên tích cực của Ban tổ chức.
Vẻ điển trai của anh chàng MC Giang Zion khiến nhiều nữ sinh "phát cuồng".
Phần mở đầu chương trình là sự xuất hiện của các ca sỹ trẻ và nhóm nhảy ST.319.
bầu không khí trong triển lãm đã trở nên nóng hơn bao giờ hết với phần giao lưu của Hot Vlogger Huyme. Trong phần chia sẻ này, các bạn học sinh sinh viên đã được nghe 3 “soái ca” của chúng ta chia sẻ về chủ đề “ Nước Mỹ đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?”. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Hoa Kỳ, những câu hỏi như điều gì đã đưa bạn đến với nước Mỹ, những khó khăn khi ngày đầu đặt chân đến vùng đất xa lạ, cách khắc phục và sự khác biệt giữa 2 nền văn hóa đã không thể làm khó các vị khách mơi của chúng ta.
Với quy mô và hoành tráng, địa điểm sang trọng, khách mời siêu hot, âm nhạc sôi động, học bổng hấp dẫn và vô số các hoạt động được đầu tư công phu, INDEC INTERNATIONAL FAIR chính là món quà mà Du học INDEC muốn gửi tới tất cả các bạn trẻ tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm