^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

3000 sinh viên bùng nổ trong đêm chào tân sinh viên HVTC

Đông Vũ | 26/10/16 08:03
Với sự góp mặt của ca sỹ Dương Trần Nghĩa cùng DJ KS - Kiên Trần, các bạn sinh viên Học viện Tài chính đã có một ngày hội rực rỡ, chơi hết mình, cháy hết mình
Chiều tối ngày 23/10 tại sân vận động trường Học viện Tài chính đã diễn ra chương trình chào tân sinh viên Raiway No.54 nhằm đem lại cho các bạn tân sinh viên một ngày hội đáng nhớ. Đây là chương trình thường niên do đoàn thanh niên - Hội sinh viên phối hợp thực hiện nhằm tạo ra một sân chơi để các bạn sinh viên được vui chơi, và "cháy hết mình”.
Đến với sự kiện lớn nhất, nhì trong năm này, các bạn sinh viên sẽ được quẩy tưng bừng cùng “nghệ sĩ” đến từ ban văn thể, các CLB, các tân sinh viên…Đắm chìm trong những cảm xúc từ nhẹ nhàng đến sôi động.bMở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị kĩ lưỡng từ các câu lạc bộ đội nhóm như Ban văn thể, CLB Guitar, các tân sinh viên...Với các tiết mục mở màn như tiết mục “Ngàn ước mơ Việt Nam”, ca khúc "Hồn sen Việt”, ca khúc “Scorpion”, tiết mục nhảy....đã làm cho không khí trở nên “nóng hơn bao giờ hết”.
Tiếp theo đó, gần 3000 người có mặt tại chương trình vỡ oà với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Dương Trần Nghĩa, anh mang đến những bài hát sôi động, những bước nhảy nóng bỏng nhất dành tặng cho các bạn sinh viên Tài chính.
Và chương trình thực sự bùng nổ trước phần xuất hiện của DJ KS – DJ Kiên Trần. Anh mang đến những bản mix từ nhẹ nhàng đến sôi động khiến cho mọi người không thể ngồi yên mà phải cùng "quẩy" theo điệu nhạc. 
Đây là lần đầu tiên Sinh viên Tài chính có một đêm nhạc hội hoành tráng, sôi động, bùng nổ đến như vậy, hơn 3000 sinh viên như hòa làm một và sân vận động Tài Chính đã thực sự nổ tung trước sức nóng của các bạn sinh viên.
Đêm đại nhạc hội mang lại nhiều cảm xúc và sự bùng nổ cho các bạn trẻ, tạo những dấu ấn đẹp cho các bạn Tân sinh viên khi vừa bước chân vào giảng đường đại học. Đây không chỉ là một đêm nhạc hội đơn thuần, “Railway No.54” còn là một món quà thân thương và ý nghĩa của đoàn thanh niên - hội sinh viên gửi tới các bạn tân sinh viên.

Có thể bạn quan tâm