^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Cô trò tiểu học Đồng Nai nhảy “Cha Cha Cha” ấn tượng trên sân trường

Mai Phương | 11/10/16 08:11
Các thầy cô và học sinh của trường Tiểu học Cây Gáo A (Đồng Nai) đã cùng nhau thực hiện bài khiêu vũ điêu luyện khiến người xem vô cùng thích thú.

Các thầy cô và học sinh của trường Tiểu học Cây Gáo A (Đồng Nai) đã cùng nhau thực hiện bài khiêu vũ điêu luyện như những vũ công chuyên nghiệp khiến người xem vô cùng thích thú.

Mới đây, một clip nhảy “Cha cha cha” thú vị về cô và trò được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Facebook. Sau khi được đăng tải, clip nhận được hơn 10.000 chia sẻ cùng nhiều bình luận tỏ ra thích thú về hoạt động vui nhộn này trường học này. Trong không khí nhạc sôi động, không chỉ các thầy cô giáo, các em học sinh cũng vào cuộc chủ động với những động tác vui nhộn này.

Clip cô trò trường tiểu học Cây Gáo A (Đồng Nai) nhảy “Cha Cha Cha” trên sân trường.

Sau khi xem xong, đa số mọi người đều chia sẻ ấn tượng với hoạt động này bởi có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng ở trường nên tập trung vào việc dạy học.

Cô giáo Đặng Thu Vân - hiệu phó trường tiểu học Chu Văn An, đại biểu đến tham dự và chia sẻ clip này cho biết thực tế tiết mục văn nghệ thư giãn này đã diễn ra cách đây vài tháng tại buổi tổng kết Hội thi Múa - Hát sân trường của tỉnh Đồng Nai.

“Tiết mục này được cô trò trường tiểu học Cây Gáo A thực hiện. Tại buổi tổng kết Hội thi Múa - Hát sân trường, nhờ tiết mục này mà không khí sân trường trở nên sôi động hơn.Đây là tiết mục mà các em học sinh cũng đã được tập luyện nhiều”, cô Vân nói.

Cô Vân cũng chia sẻ thêm, hoạt động này giúp cho học sinh và giáo viên thư giãn hơn, tuy nhiên việc áp dụng cũng phải tùy thuộc vào thực tế địa phương và để duy trì được hoạt động này đòi hỏi nhiều yếu tố.

“Địa phương muốn triển khai phải nhận được sự đồng thuận, hỗ trợ của phụ huynh học sinh nữa thì mới được. Bởi để tập luyện được như vậy không phải dễ. Ngoài giờ học chính, phải có thời gian để tập luyện cho các em học sinh. Chưa kể các giáo viên cũng phải nhiệt huyết, tinh thần văn nghệ mới có thể làm được”.Có thể bạn quan tâm