^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Thầy và trò vừa nhảy vừa hát cùng học sinh trên bục giảng

Mai Phương | 24/10/16 10:24
Một thầy giáo ở Thanh Hóa đã thực hiện những bước nhảy nhảy uyển chuyển cùng với học trò nam của mình thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh thầy giáo vừa hát vừa có những bước nhảy khá điêu luyện ngay tại lớp học trong sự cổ vũ, hò reo thích thú của các học sinh.

Thầy và trò vừa nhảy vừa hát với học sinh trên bục giảng.

Sau đó, một lúc sau khi chứng kiến màn biểu diễn quá nhiệt của thầy giáo, một nam sinh cũng lên để làm bạn nhảy cùng. Màn nhảy đôi của hai thầy trò đã khiến không khí của lớp học trở nên náo nhiệt, sôi động với những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình.

Theo tìm hiểu, đây là một buổi liên hoan ngày 20/10 của thầy trò một lớp thuộc Trường THPT Nông Cống 1 (Thanh Hóa). Thầy giáo trong đoạn clip là thầy Lê Minh.


Sau khi xem xong, nhiều người bày tỏ thái độ thích thú với màn biểu diễn ấn tượng, đồng thời dành tình cảm ngưỡng mộ đến người thầy gần gũi, thân thiện với học trò.

Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng hành động này chưa thực sự phù hợp với hình ảnh của người giáo viên, nhất là khi thầy giáo đang đứng tiết.

Có thể bạn quan tâm