^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Trao bằng tốt nghiệp cho 178 học viên ngành Mỹ thuật đa Phương tiện

Mai Phương | 01/10/16 14:38
Sáng 1/10, trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia (Hà Nội) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 178 học viên, khóa học 2013 - 2016.

Hiện nay, ngành Mỹ thuật Đa phương tiện đang trở thành xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn toàn diện và chính xác về lĩnh vực này. Nhằm đem lại cái nhìn đa chiều về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại Việt Nam, Arena Multimedia tổ chức buổi giao lưu “Mỹ thuật + Công nghệ: Khi cá gặp nước” với sự tham gia của anh Đinh Việt Phương, Giám đốc 3DArt.

Các diễn giải giao lưu tại sự kiện.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các diễn giả, anh Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo trường Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Bạn Phan Thanh Tùng - Free lancer tại VTV, BIDV.

Buổi giao lưu đã cung cấp thông tin về việc ứng dụng ngành Mỹ thuật đa phương tiện trong quảng bá, lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử; giới thiệu một số tác phẩm Mỹ thuật đa phương tiện của KTS Đinh Việt Phương; những tác phẩm đã truyền tải và tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc cũng như định hướng giới trẻ Việt có hướng đi thực tế và phù hợp để có việc làm tốt, phát triển sự nghiệp thành công.

Sau buổi giao lưu, đại diện trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia đã trao bằng tốt nghiệp cho 178 học viên, niên khoa 2013- 2016. Bên cạnh đó, trao thưởng cho những sinh viên tiêu biểu, có kết quả học tập xuất sắc.

Học viên các lớp lần lượt lên nhận bằng tốt nghiệp.

Kết thúc chương trình, anh Vũ Anh Đức - giám đốc đào tạo Arena Multimedia chia sẻ thêm: “Mình rất xúc động khi gặp lại các em học viên. Theo mình đánh giá, đây là lứa sinh viên học tốt, ý thức tốt, đóng góp rất nhiều cho giá trị của trường trong những năm vừa qua.

Khi trong trường  các em được sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ, gia đình, phòng đào tạo, các thầy cô giáo. Tuy học tập có vất vả khi đi làm thực sự để kiếm tiền sự mệt mỏi còn nhiều hơn thế. Vì vậy, các nên cần giữ vững được ý chí, sự kiên định, có ý thức cầu tiến”.

Có thể bạn quan tâm