^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

“Ứng viên tài năng”- sân chơi hấp dẫn cho sinh viên khối ngành kinh tế

Đông Vũ - Phạm Thế Thịnh | 14/12/16 09:08
“Ứng viên tài năng” là cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng thực tế dành cho sinh viên năm 3, năm 4 và cử nhân đại học.
“Ứng viên tài năng”- sân chơi hấp dẫn cho sinh viên khối ngành kinh tế

Trải qua chặng đường 5 năm tổ chức, "Ứng viên tài năng" đã giữ vững vị thế là cuộc thi duy nhất mô phỏng quá trình tuyển dụng thực tế dành cho sinh viên năm 3, năm 4 và cử nhân khối ngành kinh tế trên toàn quốc. Không chỉ vậy, Ứng viên tài năng 2016 còn kiến tạo một “hệ sinh thái” nơi những bản lĩnh xuất sắc nhất được “lột xác”, trở nên vừa có tài, có tâm lại có cả tầm ảnh hưởng. Họ sẽ là những người truyền cảm hứng cống hiến vì một Việt Nam năng động và đầy sức trẻ cho các thế hệ sau này.

Chặng thi căng thẳng và kịch tính của “Ứng viên tài năng”.

Trải qua 3 chặng thi căng thẳng và kịch tính, đúng chuẩn quy trình truyển dụng thực tế của các tập đoàn lớn, top 5 ứng viên xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 2000 sinh viên toàn quốc sẽ bước vào vòng Chung kết – The Final Round. Đêm chung kết có sự góp mặt của: Top 5 ứng viên xuất sắc nhất toàn quốc, CEOs đến từ các tập đoàn hàng đầu: Maritime Bank, Dai Viet Group, Vinataba – Philip Morris,… và gần 1000 khán giả với 3 vòng thi:

  • Vòng 1: The Chaser - người có tầm nhìn và làm chủ lộ trình nghề nghiệp tương lai.

  • Vòng 2: The Talent - người có năng lực cống hiến và đóng góp cho chính Doanh nghiệp mình.

  • Vòng 3: The Inspirer - người có trái tim nhiệt huyết và khát khao lan tỏa ảnh hưởng của mình đến cả cộng đồng.

Gala Chung kết UVTN “Ứng viên tài năng 2016" sẽ được tổ chức vào ngày 17/12/2016 tại Concert Hall - Học viện Âm nhạc Quốc gia - 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm