^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Nữ cảnh sát Nghệ An “bay người kẹp cổ 3 thanh niên” được thăng hàm

Mai Phương | 23/09/16 15:51
Cô gái sinh năm 1995 Lương Thị Hoài Thương - chủ nhân màn biểu diễn "gây bão" tại Liên hoan võ thuật công an đã trở thành thủ khoa đầu ra tại CĐ Cảnh sát nhân dân 1.

Với số điểm tổng kết toàn khóa 9,17, Lương Thị Hoài Thương (sinh năm 1995, đến từ Nghệ An) là thủ khoa đầu ra của Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 (Hà Nội). Theo đó, cựu học viên khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội hiện được thăng cấp bậc hàm lên thiếu úy nhờ những thành tích xuất sắc trong học tập của mình.

Chân dung cô nàng cảnh sát tương lai xinh đẹp Lương Thị Hoài Thương.

Trước đó, Hoài Thương từng được cộng đồng mạng biết đến với với màn trình diễn ấn tượng “bay người kẹp cổ 3 nam thanh niên” tại Liên hoan võ thuật thanh niên công an khu vực phía Bắc năm 2016. Tại đó, hàng nghìn khán giả đã phải lặng người xem phần biểu diễn đối kháng vô cùng đẹp mắt của Thương khi cô nàng đã thể hiện sự điêu luyện thông qua tình huống chiến đấu đối kháng một chọi bốn.

Hoài Thương từng "gây bão" mạng xã hội với màn biểu diễn bay người kẹp cổ 3 nam thanh niên.

Hoài Thương không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. 9X từng đạt giải Nhất môn cầu lông cấp tỉnh năm lớp 10, giải Ba môn Hóa cấp tỉnh năm lớp 11. Bên cạnh đó, Thương còn được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, bằng khen của Tổng cục Chính trị CAND, bằng khen của TW Đoàn, bằng khen của Đoàn thanh niên Bộ Công an, giấy khen của Cục tham mưu tác chiến K20, 5 giấy khen của Hiệu trưởng và 2 giấy khen của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1.

Chia sẻ về việc được thăng cấp bậc hàm lên thiếu úy, cô nàng bày tỏ trong sự hạnh phúc và tràn đầy tự hào. "Em rất vinh dự khi nhận được danh hiệu cao quý này. Đó là kết quả của nhiều năm tháng mình rèn luyện tại Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1. Việc thăng hàm thiếu úy, với mình danh hiệu vừa là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm khá lớn đối với bản thân", Thương nói.

Với cô nàng, mọi thành quả đều chưa dừng lại ở đó. Là cựu sinh viên xuất sắc ở trường, là người con hiếu thảo với bố mẹ... Thương luôn là niềm tự hào đối với gia đình, thầy cô và bạn bè.

“Mình cảm thấy vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của ngành công an. Mình muốn trở thành một cán bộ gương mẫu, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, các hoạt động đoàn thể. Dùng hết tâm lực, trí lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giúp đỡ được nhân dân, làm tốt trách nhiệm của bản thân đối với ngành, Đảng và Nhà nước", Hoài Thương chia sẻ thêm.


Có thể bạn quan tâm