^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

5 việc làm tuyệt vời nhất khi đến ngày 'đèn đỏ'

Hãy biến vấn đề bức bách này thành một chuyện hết sức đơn giản trong cuộc sống.

Đọc nhiều
Tin mới nhất

Dấu hiệu cho thấy chàng là “đối tượng nguy hiểm” khi làm “chuyện ấy”

Không phải lúc nào chuyện “ấy” cũng ngọt ngào và lãng mạn như trong phim. Có những đối tượng sẽ khiến bạn phải hãi hùng vì trải qua một cuộc yêu quá mạnh bạo.

Nghĩ nhiều về sex giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng

Trong một hội nghị quốc tế lớn gần đây tại Mỹ, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng một khi bạn mơ mộng nhiều về chuyện ấy thì mối quan hệ của bạn sẽ càng thăng hoa.

Chồng ơi, em không muốn tiếp tục đau!

Nhiều người nói rằng em sướng, nhưng họ đâu biết rằng hàng đêm em vẫn khóc ròng vì những đau đớn mà chồng gây ra.

4 bước giúp nàng lên “đỉnh” nhiều lần

Từ việc hết đau đến việc có khoái cảm trong “chuyện ấy” thậm chí là khoái cảm nhiều lần tưởng như không dễ dàng. Với 4 bí kíp sau, bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó

Nam giới cũng đau khi “lâm trận”

Nhiều người nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có cảm giác đau khi làm “chuyện ấy”, thế nhưng, thực sự không ít quý ông cũng đang phải đối mặt với tình trạng này.

Chế độ ăn cũng gây đau khi quan hệ

Ăn uống không liên quan gì đến “chuyện ấy”? Nếu đang nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm bởi đôi khi những thực phẩm bổ dưỡng và ngon miệng lại chính là nguyên nhân gây đau.

Vạch mặt 6 thủ phạm gây đau khi quan hệ

Một nhà nghiên cứu về sức khỏe tình dục tại ĐH Indiana ở Bloomington, khẳng định có rất nhiều nguyên nhân khiến nữ giới bị đau khi quan hệ, trong đó, có những yêu tố:

Đau khi “yêu”: Nỗi ám ảnh vô hình

"Đau đớn khi quan hệ không chỉ ảnh hưởng đến thời điểm đó, mà còn gây nên những hậu quả về sau: sợ quan hệ tình dục, giảm ham muốn và giảm sự thân mật".

Tập Kegel, chống xuất tinh sớm

Với những bài tập Kegel đơn giản, thậm chí có thể tập được ở mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi bạn đang đi ngoài đường, tình trạng xuất tinh sớm sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

Nhận diện xuất tinh sớm

20-30% nam giới khỏe mạnh bị xuất tinh sớm. Tình trạng này không nguy hiểm nhưng gây phiền toái cho quý ông và bạn tình, làm giảm chất lượng quan hệ lứa đôi.