^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

5 mẹo sử dụng phụ kiện "chuẩn không cần chỉnh"

Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/16 03:32
Lựa chọn phụ kiện hợp với trang phục luôn là bài toán khó nhằn đối với mỗi cô nàng. Chọn thế nào để có sự gắn kết liền mạch cho tổng thể, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
1. Đồ trang sức nhỏ xinh, thanh mảnh
 
Trước vô vàn những xu hướng phụ kiện và trang sức vẫn ngày một được giới thiệu với thiết kế và kiểu dáng sang trọng, lộng lẫy thì những món đồ nhỏ xinh, nhẹ nhàng vẫn đang chiếm chọn cảm tình của các quý cô mê cái đẹp. Sự nhấn nhá dù là rất nhỏ nhưng đủ sức thổi hồn cho cả bộ cánh từ những thiết kế váy áo điệu đà, áo cổ sâu gợi cảm, hay những trang phục đậm chất đường phố bụi bặm phá cách, thì chỉ cần điểm chút trang sức/phụ kiện thanh mảnh ấy hoặc kết hợp layer chúng lại với nhau đều mang đến một tổng thể hoàn hảo và tinh tế cho người mặc.
 
phụ kiện
 
phụ kiện
phụ kiện
 
phụ kiện
 
2. Phụ kiện đơn sắc/ đồng điệu cùng trang phục
 
Lựa chọn phụ kiện hợp với trang phục luôn là bài toán khó nhằn đối với mỗi cô nàng. Chọn thế nào để có sự gắn kết liền mạch cho tổng thể, câu trả lời không đâu khác là những phụ kiện đồng điệu với trang phục. Tuy nhiên sự đồng điệu chỉ hợp với những bộ cánh trơn màu, còn nếu bạn đang diện những món đồ họa tiết nổi bật thì đừng chọn phụ kiện cùng hoa văn tinh xảo tương tự, khi ấy sự đơn giản thanh thoát của những thiết kế trơn màu sẽ hợp nhất cho bộ cánh của bạn đấy. 
 
phụ kiện
 
phụ kiện
 
3. Kính mắt dáng tròn
 
Những thiết kế kính mắt dáng tròn - món phụ kiện chuẩn xu hướng thập niêm 70s, sẽ là món đồ nâng tầm cả set đồ dù là đơn giản hay quen thuộc nhất. Hơn thế nữa, kính dáng tròn cũng dễ hợp với nhiều dáng khuôn mặt từ mặt tròn, trái xoan đến cả những cô nàng sở hữu gương mặt góc cạnh đều có thể diện kính gọng tròn một cách hoàn hảo, giúp cả khuôn mặt như thời thượng và sanh chảnh hơn hẳn.
 
 
phụ kiện
 
phụ kiện
 
phụ kiện
 
4. Một chút kim loại bắt mắt
 
Bao giờ cũng vậy, những món phụ kiện bạn dùng như túi xách, giày dép nếu được điểm thêm chút chi tiết ánh kim bắt mắt thì sẽ nổi bật và tỏa sáng vô cùng. Nhấn nhá một chút thôi chứ đừng lạm dụng quá nhiều, bạn sẽ luôn là tâm điểm, khiến bao ánh mắt phải đổ dồn về phía mình khi xuất hiện tại bất kỳ đâu.
 
phụ kiện
 
phụ kiện
5. Mũ rộng vành
 
Một chiếc mũ rộng vành góp mặt cùng set đồ của bạn không chỉ là một món phụ kiện siêu nữ tính, bay bổng mà nó còn mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời trong những ngày mái tóc bạn không được suôn mượt hoàn hảo. Đây cũng là món phụ kiện thú vị để bạn cân bằng phong cách cho mình, chẳng hạn như khi đang cá tính và nổi loạn với một bộ cánh khá bụi bặm thì chiếc mũ sẽ níu kéo chút nữ tính tiềm ẩn trong chính con người và phong cách của bạn đấy.
 
phụ kiện
 
phụ kiện
 
phụ kiện
Theo Tri Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm