^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

7 lý do khiến bạn nghĩ lại về việc "xuống" tóc

CTV | 28/10/16 05:03
Đối với con gái thì mái tóc là một điều gì đó vô cùng quan trọng. Nhưng đôi khi chúng ta nên tạm biệt bớt "điều quan trọng" đó để giúp chính bản thân chúng ta trở nên đẹp hơn. Cùng nghía qua 7 lý do dưới đây khiến bạn không còn e dè việc "xuống" tóc nữa nhé.

1. Tóc sẽ mọc lại mà !

Nghe thì có vẻ "vớ vẩn" nhưng cắt tóc đi rồi thì tóc sẽ mọc lại mà. Dù việc nuôi tóc lại thì đúng là lâu thật nhưng luôn có những cách khiến tóc bạn dài nhanh. Chỉ là bạn có đủ chăm chỉ để chăm sóc tóc mọc dài ra lại hay không thôi. Vì vậy đừng "chống chế" nữa. Nếu đang phân vân thì cắt đại đi, tóc sẽ mọc lại mà.

untitled.png

2.Cá tính và mạnh mẽ

Đây là điều mà một mái tóc ngắn mang lại cho bạn. Rất nhiều cô nàng lưỡng lự việc "xuống" tóc nhưng sao phải sợ nhỉ ? Vừa cá tính, vừa mạnh mẽ lại rất phong cách nữa chứ. Nếu tìm được một kiểu tóc ngắn phù hợp với bản thân thì "tới" luôn đi chứ .

longvsshort.png
Taylor Swift đã từ bỏ hình ảnh "Công chúa nhạc đồng quê" bằng việc cắt tóc và trở thành người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ hơn hẳn

3. Cắt tóc thú vị lắm đó

Hỏi thật nhé ? Để hoài một kiểu tóc mà bạn không thấy chán ư ? Vậy sợ gì mà không thử cắt tóc ngắn đi, hay chí ít hãy thử Fringe Hair (là tên gọi dành cho những kiểu tóc có phần tóc mái trước mặt ngắn hơn nhiều so với tổng thể chiều dài cả mái tóc) nó sẽ mang lại không ít điều thú vị cho bạn đâu nhé.

bangs nick kroll

4. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng

Cắt tóc là cách bạn làm mới bản thân. Chính điều này sẽ vô hình tạo cho bạn một cảm giác mới mẻ, và chính nguồn năng lượng đó sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ tươi đẹp hơn. Vậy hãy chọn ngày cho mình một kiểu tóc ngắn và "tới" luôn đi nào.

jennifer-lawrence-long-and-short-hair-before-and-after.jpg
Cô nàng "Húng nhại" Jennifer Lawrence thay đổi hoàn toàn với tóc ngắn Pixie

5.Tóc bạn sẽ khỏe hơn

Bạn có biết rằng chính các chuyên gia tóc đều khuyên rằng bạn nên tỉa tóc thường xuyên không ? Chính việc cắt tóc này sẽ giúp bạn xử lý phần tóc bị hư và lại làm cho tóc khỏe hơn mọc dài ra nhanh hơn. Tiện quá còn gì nữa !

HAIR.png
Cắt tóc ngắn sẽ thay đổi bạn 180 độ đó.

6.Bạn sẽ học được rất nhiều điều mới

Tóc ngắn khó tạo kiểu hơn tóc dài, điều này thì đúng là bất lợi nhỉ ! Nhưng chính vì bất lợi này mà bạn sẽ học được những cách tạo kiểu mới cho mái tóc của mình (với điều kiện là bạn không lười) và dần dà có thể bạn lại trở thành một trendsetter (người tạo xu hướng) cho tóc ngắn thì sao

1e7b5d5892962a487a69b1571f5dc546.jpg
9-salt-and-pepper-blunt-cut.jpg
93b69da5de56e496243b525124e89703.jpg
Best-Short-Hair-Style-396x300.jpg

7.Sự tự tin chính là mái tóc đẹp nhất

Vẻ đẹp của một người không chỉ do bề ngoài mà còn do thần thái của người đó tạo ra. Nếu bạn cảm thấy tự tin (hoặc ít nhất là giả vờ tự tin) thì bạn sẽ luôn đẹp "rạng ngời" vì vậy đừng lo khi chưa quen với mái tóc mới. Hãy cứ tự tin là bản thân đẹp và người khác đang ganh tỵ với bạn đó.

The 23 Greatest Hair Flips Of All Time, Ranked
The 23 Greatest Hair Flips Of All Time, Ranked
The 23 Greatest Hair Flips Of All Time, Ranked
Vì vậy hãy luôn tự tin nhé
 

Có thể bạn quan tâm