^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc

CTV | 21/10/16 06:16
Những thứ chưa được hoàn chỉnh như một chiếc áo chưa cài hết cúc đôi khi tạo ra ấn tượng rất đặc biệt.

Thu đông năm nay, nếu bạn vẫn còn lúng túng giữa quá nhiều xu hướng và không biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho mình, hãy làm theo một trong số 9 chỉ dẫn dưới đây để tạo ra vẻ ngoài ấn tượng, sành điệu hơn.

1. Làm "rớt" áo khoác khỏi một bên vai

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 2

Sau trào lưu khoác áo hờ hững trên vai và trào lưu áo khoác trễ nải, để hở cả hai vai, nay lại tới cách mặc denim hở một vai gây sốt. Nếu là trong quá khứ, bạn có thể bị đánh giá là xộc xệch, kém chỉn chu thì nay, với cách mặc này, bạn sẽ được các tín đồ vỗ tay nhiệt liệt.

2. Áo thun in logo và slogan đã quay trở lại

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 3

Cổ điển và trẻ trung, những chiếc áo thun với kiểu dáng, màu sắc đơn giản nhưng ghi điểm bằng những dòng chữ hay logo màu mè đã quay trở lại, hớp hồn các quý cô, dẫu vẫn chỉ là kiểu phối với quần jeans không còn xa lạ.

3. Tạo ra sự ăn ý hoàn hảo

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 4

Từ trang phục cho tới phụ kiện, các quý cô hiện đại cũng thích tạo ra sự đồng bộ nhất định, như là giữa áo với chân váy, giữa giày và túi xách khi họ theo đuổi phong cách ăn vận thanh lịch, trưởng thành.

4. Khuyên tai bản lớn

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 5

Nếu không thể thay đổi được thói quen ăn mặc quá đỗi đơn giản, một đôi khuyên tai bản lớn với thiết kế cầu kỳ, nổi bật sẽ giúp bạn trông khác biệt trong nháy mắt.

5. Chỉ cài một hoặc hai cúc áo sơ mi (hoặc áo khoác)

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 6

Những thứ chưa được hoàn chỉnh như một chiếc áo chưa cài hết cúc đôi khi tạo ra ấn tượng rất đặc biệt. Năm nay, miễn là hở quá đà, bạn chỉ cần cài một tới hai chiếc cúc ở áo khoác hoặc áo sơ mi của mình là đủ để trở nên phong cách.

6. Mặc quần jeans rách gấu với giày loafer

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 7

Bạn thường được chỉ dẫn rằng nên mặc quần jeans kiểu này với giày thể thao hoặc là giày cao gót để tạo ra hai hình ảnh đối lập, một trẻ trung, hiện đại và một thanh lịch, sang chảnh. Tuy nhiên, có một đôi giày hợp với mọi bộ đồ mà bạn đã quên mất sự hiện diện, đó là loafer, đôi giày sẽ mang lại một chút menswear rất thú vị cho bộ đồ của bạn!

7. Áo khoác dáng dài

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 8

Dù bạn mặc bất cứ trang phục gì, sự xuất hiện của một chiếc áo khoác dáng dài vẫn có khả năng đảo lộn mọi thứ, tất nhiên theo chiều hướng tích cực nhiều hơn. Năm nay, hãy để mắt tới kiểu những thiết kế áo khoác dáng dài qua gối nhé, bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn của mình đâu.

8. Mặc blazer như một chiếc áo bình thường

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 9

Thay vì mặc blazer theo kiểu áo khoác, việc biến nó thành một chiếc áo bình thường bằng hàng cúc cài kín, một chiếc thắt lưng thắt qua eo cũng rất đáng để thử.

9. Giày trắng

9 cách để trở nên sành điệu hơn trong một nốt nhạc - 10

Một trong những xu hướng giày nổi bật nhất của thu đông năm nay rất xứng đáng để thử nghiệm bởi trắng là màu hợp với hầu hết phong cách và màu sắc trang phục.

 

Có thể bạn quan tâm