^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Bảng phối màu pastel dành cho mùa Thu lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Theo Reem / infonet.vn | 18/11/16 15:02
Liệu bạn đã biết kết hợp các tông màu thật đúng cách cho căn phòng thật đẹp trong những ngày Thu?

Ai nói rằng trang trí căn nhà tông nhẹ nhàng mơ mộng thì không thích hợp cho mùa Thu? Bạn không cần phải thay đổi ly Latte bí ngô nóng trong tiết trời mát mẻ mùa thu bằng trà xanh Matcha sữa, hay thay đổi những miếng bánh gừng dậy hương giữ ấm cơ thể bằng bánh macaroon lạnh ngắt. Nhưng những tông màu mang ý tưởng bắt nguồn từ thiên này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn, đó là những màu sắc của sương khói khi trời chuyển từ hè sang thu. 

Đổi mới bảng màu mùa thu kinh điển mang sắc cam của bí ngô và màu tím sậm của quả cà bằng những tông pastel có thể sẽ mang lại nhiều cảm xúc tươi mới, tích cực đến với bạn. Chỉ cần bạn đến với thế giới của những sắc màu phấn êm đềm hay đến với thế giới của sự mờ ảo huyền bí, ba bảng màu mùa thu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Màu đào dịu nhẹ và sắc xanh hòa quyện cùng nhau rồi kết tinh lại thành vẻ đẹp thanh bình của cánh rừng khu vực Indiana. Nếu bạn có cơ hội nhìn tận mắt quả bí ngô trong câu truyện cổ tích "Lọ Lem", bạn sẽ không thể yêu hơn những tông màu trong bức hình này. 

Tông màu xanh đậm và cam sáng khá chuẩn được tìm thấy trong các cửa hàng thủ công, bảng màu này được chuyển thể từ một bức tranh thiên nhiên của Magic4Walls - kết hợp những màu sáng đậm kinh điển với một số màu mát, màu pastels nhẹ thật hài hòa. 

Bảng màu đầy sắc xanh có lẽ không thể hiện rõ được bản chất của mùa Thu, nhưng hãy lưu ý rằng thiên nhiên luôn biết nó đang làm gì (thử nhìn bức ảnh trên xem, nó có khiến bạn muốn hít một hơi thật sâu và ngả lưng ra thư giãn không?). Thêm chút màu dừa cạn cùng xanh phấn dịu dàng vào khung cảnh mùa Thu mà bạn hằng mơ xem, điều kì diệu sẽ xảy đến khi bạn dám thử. 

Vậy thì việc gì mà không thỏa sức sáng tạo và nghĩ cái gì đó mới mẻ hơn sắc cam của bí ngô vào mùa Thu này đi!! 

Có thể bạn quan tâm