^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Hoàng Thùy Linh phá cách với phong cách tối giản

CTV | 28/09/16 04:12
Trong những ngày lưu lại Hà Nội theo lịch làm việc, Hoàng Thuỳ Linh đã tái ngộ stylist Hoàng Ku để thực hiện một bộ ảnh street-style ngẫu hứng theo phong cách cá tính và tối giản rất ấn tượng của trường phái minimalism.

Không chọn cho mình quá nhiều phụ kiện đi kèm, kết hợp với những mẫu thiết kế mang tính cơ bản, Hoàng Thuỳ Linh đã làm nổi bật lên mái tóc ngắn cá tính của mình. Những gam màu đơn giản và đối lập như Đen – Đỏ - Trắng, một trong những phong cách mix trang phục điển hình của trào lưu thời trang Minimalism chưa bao giời lỗi thời.

Hoàng Thuỳ Linh đã làm nổi bật lên mái tóc ngắn cá tính của mình với những gam màu đơn giản

IMG_0469.JPG
IMG_0553.JPG

Stylist Hoàng Ku đang hướng dẫn Hoàng Thùy Linh tạo dáng

Phong cách minimalism, một trong những trào lưu được giới fashionista nhắc đến cũng như theo đuổi khá nhiều trong thời gian vừa qua. Sự đơn giản trong từng đường nét trang phục, phom dáng, màu sắc nhằm giảm thiểu sự rườm rà, hướng đến một hình ảnh hiện đại, sang trọng nhưng đồng thời luôn có những điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

IMG_0571.JPG
IMG_0574.JPG

Những gam màu đơn giản và đối lập như Đen – Đỏ - Trắng, một trong những phong cách mix trang phục điển hình của trào lưu thời trang Minimalism

IMG_0607.JPG
IMG_0609.JPG

Có lẽ khán giả đã quen thuộc với một Hoàng Thuỳ Linh đầy màu sắc và rực rỡ trên sân khấu trình diễn, mái tóc dài quyến rũ và những sản phẩm âm nhạc sôi động. Với bộ ảnh street style lần này, Hoàng Thuỳ Linh mong muốn mang đến một cái nhìn mới cho người hâm mộ, vẫn một phong cách năng động, trẻ trung nhưng rất khác lạ.

IMG_0550.JPG
IMG_0552.JPG

Hoàng Thuỳ Linh mong muốn mang đến một phong cách năng động, trẻ trung nhưng rất khác lạ

Sự đơn giản trong từng đường nét trang phục, phom dáng, màu sắc nhằm giảm thiểu sự rườm rà, hướng đến một hình ảnh hiện đại, sang trọng

IMG_0565.JPG

Hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh đang có những dự án đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance mùa thứ 5. Cuộc thi đang trong quá trình tuyển chọn vũ công tại khu vực Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hai thành phố có rất nhiều thí sinh tiềm năng đến với cuộc thi của năm nay. Song song với dự án đồng hành Thử Thách Cùng Bước Nhảy, Hoàng Thuỳ Linh cũng đang chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc biệt của mình tại đêm chung kết Vietnam Next Top Model 2016 trực tiếp trên VTV3 vào ngày 2-10-2016.

Có thể bạn quan tâm