^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

3 chiếc mascara thần thánh có thể tùy chỉnh giúp bạn có bờ mi dày cong

Tuệ Minh | 22/09/16 15:22
Mascara với phần chổi cứng cố định đã dần lùi vào quá khứ, nhường chỗ cho những thỏi mascara có khả năng tùy chỉnh siêu “thần thánh”.

1. M.A.C. Instacurl Lash

Nhìn thoáng qua thì nó không khác gì một thỏi mascara bình thường. Nhưng điểm đặc biệt của chiếc mascara này là phần chổi có khả năng uốn cong tùy theo việc bạn điều chỉnh nó khi ấn nhẹ phần chổi vào thân cây mascara. Với phần chổi có thể cong - thẳng một cách tùy ý, đảm bảo tất cả các sợi mi của bạn đều được bao bọc bởi lớp mascara đen và có cấu trúc dày, giúp lông mi dày và dài ra ngay lập tức. Giá cho chiếc mascara này là 23$ (khoảng 550K).

2. Clinique Lash Power Flutter-to-Pull Mascara

Phần thân mascara được thiết kế rất đặc biệt. Bạn có thể xoay nó để tùy chọn lượng mascara bám trên phần chổi quét. Càng xoay nhiều thì lượng mascara sẽ bám càng dày, cho phép bạn chỉ cần chải một lần cũng sẽ có bờ mi dày và dài như mong đợi. Giá của một chiếc Clinique Lash Power Flutter-to-Pull Mascara là 21$ (khoảng 500K).

3. Flower Zoom-in Ultimate Mascara

Đúng như cái tên, mascara của hãng Flower này cho phép bạn tùy chỉnh phần chổi bằng cách xoắn nó lại hoặc duỗi thẳng nó ra để tạo những đường chải dày, mỏng tùy ý mình. Giá của cây mascara có thiết kế rất đáng yêu này cũng đáng yêu không kém: Chỉ 7.98$ (khoảng 180K).

Có thể bạn quan tâm