^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc đúng cách bạn sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều

terrynguyen | 18/11/16 04:29
Dưới đây là 6 cách đơn giản giúp bạn suy nghĩ việc mình có nên thay đổi kiểu tóc hay không ?

Đôi khi chỉ cần thay đổi một chút thôi, bạn đã có một diện mạo mới, tươi trẻ hơn và đẹp hơn.

1. Thay đổi kiểu tóc

1.jpg

Cứ "dính chặt" mãi với 1 kiểu tóc sẽ làm bạn trở nên nhàm chán. không những thế, bạn có thể nghĩ mình hợp với kiểu tóc đó nhưng chắc gì nó đã thật sự đẹp. Hãy thử thay đổi kiểu tóc để làm mới bản thân và tìm ra được nhiều thứ đẹp hợp với bản thân mình hơn nữa.

2. Thay đổi màu tóc

2.jpg

3.jpg

Việc thay đổi màu tóc phù hợp sẽ làm sáng gương mặt của bạn rất nhiều giúp bạn trở nên tươi trẻ hơn. Bà mẹ 2 con Drew Barrymore chỉ nhờ vào vệc thay đổi màu tóc mà trở nên trẻ hơn tới vài tuổi

3. Cắt ngắn

Tóc ngắn thường gắn liền với những cụm từ như:" tươi trẻ, nổi loạn, cá tính...." . Nhưng không có nghĩa là bạn phải cắt ngắn cũn cỡn đâu nhé. Hãy tìm thử một kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt và hãy thử mạo hiểm. Dù gì thì tóc cũng sẽ dài lại thôi mà (dù hơi lâu)

4.jpg

4. Làm tóc dày hơn

Có nhiều cách để làm tóc bạn dày hơn. Uốn , nối tóc , gắn phím tóc ,..... Tuy vậy, cái gì quá cũng không tốt. Thêm độ dày một cách vừa phải sẽ giúp bạn trông trẻ hơn nhiều

5.jpg

5. Tóc mái thưa

6.jpg

Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trong tấm hình. Nhìn như 2 mẹ con vậy chứ thật ra là một người đó.

6. Đừng lười biếng, hãy chịu khó tạo kiểu mỗi ngày

7.jpg
8.jpg
9.jpg
 

Việc bỏ thời gian tạo kiểu mỗi ngày sẽ giúp bạn tự tin hơn , tránh được trường hợp tóc không gọn gàng và làm mất hình tượng bản thân. Vì vậy, đừng có lười, ít nhất thì hãy chải đầu hay sây tóc một cách gọn gàng trước khi đi ra ngoài nhé.

Terry Nguyễn

Có thể bạn quan tâm