^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc tổ chức buổi dạy trang điểm miễn phí

Đông Vũ | 12/10/16 18:28
Kim Min Ju – chuyên gia trang điểm từng làm đẹp cho nhiều MC, diễn viên đài truyền hình KBS sẽ có buổi chia sẻ kinh nghiệm make up tại nest by AIA Hà Nội vào 14/10 tới.
Chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc tổ chức buổi dạy trang điểm miễn phí tại nest by AIA Hà Nội

Kim Min Ju không còn là cái tên xa lạ với những người trong giới trang điểm chuyên nghiệp. Sau 10 năm gắn bó với nghệ thuật make up, người phụ nữ này đã quyết định tới Việt Nam để tiếp tục theo đuổi ngành công nghiệp làm đẹp. Hiện tại, chị là  Giám đốc Hiệp hội Giao lưu Chuyên gia Make - up Hàn Quốc tại Việt Nam, đồng thời là Cố vấn-chuyên gia trang điểm cho Komeco Việt Nam.

Kim Min Ju – chuyên gia trang điểm từng làm đẹp cho nhiều MC, diễn viên đài truyền hình KBS .

Kim Min Ju chia sẻ: “Ngay khi tới Việt Nam, tôi đã rất ngưỡng mộ vẻ đẹp cả về đường nét và tâm hồn của những cô gái Việt. Tôi thực sự muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp họ thêm rạng ngời và quyến rũ”.

Vào 19h ngày 14/10, tại nest by AIA, Vincom B, Bà Triệu, HN, Kim Min Ju sẽ có buổi chia sẻ kinh nghiệm trang điểm miễn phí dành cho phụ nữ.  Tại đây, cô sẽ truyền đạt lại những bí quyết nhằm che khuyết điểm trên gương mặt, cách làm rạng ngời làn da Á Đông trong mùa lạnh, cũng như bí quyết giữ lớp nền luôn rạng rỡ.

Thư mời đặc biệt tới từ Ban tổ chức.
MC Đẹp & Phong cách Võ Thanh Hiền cũng sẽ có mặt tại sự kiện.

Tham dự sự kiện còn có MC, diễn viên Võ Thanh Hiền, hot girl Diễm Quỳnh, Hồng Trang...

Chương trình do nest by AIA, Meking Events tổ chức. Báo Thế giới trẻ, Tintuc.vn bảo trợ truyền thông.

Bạn đọc của sẽ nhận được 20 vé mời tới tham dự sự kiện từ ban tổ chức. Hãy đăng kí ngay qua số điện thoại: 0974569097 để được đón tiếp chu đáo .

Có thể bạn quan tâm