^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Cô gái sở hữu mái tóc nhuộm đổi màu khiến dân tình phải "lác mắt"

Bun | 23/11/16 00:00
Nhìn vào cô gái bên dưới bài viết này, bạn nghĩ tóc cô ấy màu xanh hay màu hồng?

Có thể kiểu nhuộm tóc Ombre hay kiểu nhuộm nhiều màu sắc đã khá được biết đến và phổ biến tại Việt Nam nhưng xu hướng nhuộm tóc có khả năng đổi màu chắc hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp, tuy nhiên phong cách nhuộm tóc này đã được ưa chuộng tại nước ngoài.

Không những thế kỹ thuật nhuộm tóc này phải nói là siêu đỉnh mà chỉ có những bậc thầy về làm tóc mới có thể "biến hoá" được.  

Chỉ trong phút chốc mái tóc của cô gái đã biến thành màu hồng cực ảo diệu và bắt mắt

Cô gái chủ tài khoản Reddit với nickname Monique ngay sau khi khoe mái tóc có khả năng biến đổi màu sắc của mình trong tích tắc đã nhận được không ít lượt chia sẻ và phản hồi tích cực từ dân mạng, mọi người thích thú và trầm trồ trước mái tóc tuyệt đẹp của cô. 

"Thật tuyệt vời, mình nghĩ bạn nên nhuộm luôn chân mày đi, một bên màu tím còn một bên màu hồng, mỗi khi biến đổi màu sắc tóc gương mặt sẽ hợp với mái tóc và cá tính hơn"

"Bạn có thể thắt bím mái tóc của mình được không? Mình thích nhìn thấy bím tóc có 2 màu sắc hoà vào nhau"

" Tôi đã xem đoạn gif của bạn không biết bao nhiêu lần rồi đấy? Bạn làm tóc ở đâu vậy?" và cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ nơi cô nhuộm mái tóc ở một tiệm làm tóc tại Úc

Mái tóc màu hồng bubblegum nổi bật...

... bổng chốc biến thành màu xanh 

Cô nàng còn chia sẻ với mọi người mẹo để có được mái tóc ảo diệu như thế là chia nửa đầu thành hai phần tóc rồi nhuộm mỗi bên một màu khác nhau. Khi vuốt tóc sang một bên khác sẽ thấy tóc bạn như vừa đi nhuộm một màu mới tinh. Nhưng thật ra là bạn đang sở hữu hai tận hai màu tóc.

Cô nàng chia sẻ hình ảnh khi tóc cô chải thẳng bình thường, tóc chỉ có hai mảng màu riêng biệt khác nhau là xanh và hồng

Kiểu nhuộm này được gọi là "Top Deck Hair" kiểu tóc nhuộm lấy cảm hứng từ thanh sô cô la 2 màu của hãng Cadbury, với vị sữa màu trắng ở phần trên và vị chocolate màu nâu ở bên dưới trông rất ngon mắt. Thế nhưng thanh socola này lại không được lòng nhiều người tiêu dùng vì nó có vị không ngon lành lắm và cuối cùng không còn bán ở Anh nữa. 

Tuy thua thiệt so với những hãng Chocolate khác thế nhưng thỏi Chocolate - Top Deck từ hãng Cadbury này lại truyền được cảm hứng cho một phong cách làm đẹp mới được nhiều người yêu thích.

Nguồn: glarmour

Theo Bun/ infonet.vn

Có thể bạn quan tâm