^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

3 món đồ cho bạn 'sống ảo' như tiên cá Jun Ji Hyun ngay tức thì

Theo Ione.vnexpress.net | 22/12/16 17:45
Muốn hóa nàng tiên cá đâu có gì khó, bạn chỉ cần sắm những món đồ này là đẹp ảo diệu chẳng kém Jun Ji Hyun trong 'Huyền thoại biển xanh'.

1. Clutch vỏ sò

Nếu có cuộc thi sắc đẹp làng cá, nhân vật Shim Chung do Jun Ji Hyun thủ vai nhất định giành được giải phụ fashionista. Ở tập 3, lúc từ biệt bạn bè lên đường bơi đi Seoul tìm người trong mộng, Shim Chung mang theo hành trang rất nhỏ gọn nhưng đầy sành điệu là một cặp mắt kính đính hoa và clutch vỏ sò.

Khi lên bờ trong bộ dạng "nhếch nhác", Shim Chung vẫn giữ khư khư chiếc clutch này. Đừng tưởng cô nàng chỉ ôm một vỏ sò nhặt bừa nhặt bãi chơi chơi, đây là clutch hàng hiệu hẳn hoi đấy.

Sản phẩm Rafe Sirene Shell Minaudiere được thiết kế như một vỏ sò thực thụ với phần vỏ tráng bạc hồng lấp lánh, giá bán là 395 USD (gần 9 triệu đồng).

Clutch có khoảng trống để đồ khá rộng. Tuy nhiên mức giá 9 triệu đồng khá đắt đỏ, bạn có thể tìm đến một số hãng thời trang khác cũng bán clutch vỏ sò bình dân hơn như Asos, Accessorize...

2. Đuôi cá giả

Nhìn tiên cá Jun Ji Hyun quẫy đuôi cá lấp lánh trong biển nước, nàng nào cũng ước mong mình cũng được bơi lội đẹp tương tự.

Không cần phải mọc đuôi cá bạn mới thỏa ước mơ bơi đẹp. Sản phẩm đuôi cá giả của các hãng thời trang có thể giúp bạn sống ảo ngay tức thì. Chỉ cần bạn biết lặn và có thể mở mắt dưới nước, giả vờ tạo dáng như đang bơi là trông bạn cũng thần tiên không kém.

Những bức ảnh lung linh dưới nước như thế này đều có sự hỗ trợ của đuôi cá giả. Thêm chút photoshop là bạn đã có bức hình chẳng kém trên phim rồi.

3. Váy đính kim sa lóng lánh

Ngoài những bộ cánh thời trang hàng hiệu đắt đỏ khi lên bờ, Shim Chung còn khiến fan mê mệt vì diện mạo xinh đẹp lúc khoác lên mình bộ váy vẩy cá lấp lánh.

Trong một sự kiện gần đây, người đẹp Khánh My hóa "Shim Chung bản Việt" với chiếc váy đính sequin, đuôi xòe lông vũ màu vàng hồng đẹp không kém cạnh.

Bạn cũng có thể trông quyến rũ tương tự khi khoác lên mình những bộ váy đính kim sa tông trắng bạc hoặc vàng hồng. Đây cũng là món đồ cực kỳ phù hợp với mùa lễ hội cuối năm.


Có thể bạn quan tâm